Á hậu Kim Duyên khoe nhan sắc ngày càng mặn mà trong bộ ảnh đón Tết Quý Mão

HHT - Á hậu Kim Duyên khoe nhan sắc mặn mà và sắc sảo trong bộ ảnh đón Tết Quý Mão 2023. Bộ ảnh được thực hiện theo phong cách tối giản, lấy cảm hứng từ hình ảnh người phụ nữ truyền thống duyên dáng và xinh đẹp trong chiếc khăn mỏ quạ.
Á hậu Kim Duyên khoe nhan sắc ngày càng mặn mà trong bộ ảnh đón Tết Quý Mão ảnh 1

Năm 2022 đánh dấu một cột mốc đặc biệt trong sự nghiệp của Á hậu Kim Duyên. Sau khi chinh chiến Miss Universe 2021 và lọt Top 16, cô tiếp tục được chọn mặt gửi vàng đến với đấu trường nhan sắc Miss Supranational 2022. Tại cuộc thi này, Kim Duyên xuất sắc giành danh hiệu Á hậu 2.

Á hậu Kim Duyên khoe nhan sắc ngày càng mặn mà trong bộ ảnh đón Tết Quý Mão ảnh 2

Để kỷ niệm một năm nhiều niềm vui và hạnh phúc cũng như đánh dấu sự khởi điểm rực rỡ cho năm mới, Á hậu Kim Duyên tung bộ ảnh chào Xuân Quý Mão, lấy ý tưởng dựa trên hình ảnh người phụ nữ truyền thống duyên dáng và xinh đẹp trong chiếc khăn mỏ quạ.

Á hậu Kim Duyên khoe nhan sắc ngày càng mặn mà trong bộ ảnh đón Tết Quý Mão ảnh 3

Nàng hậu chọn trang phục áo yếm sắc xanh cách tân cho bộ ảnh lần này. Phần áo yếm tua rua được đính kết đá khéo léo, gợi vẻ quyến rũ nhưng không kém phần duyên dáng. Phần chân váy được thiết kế phá cách với phom dáng xếp đặc biệt và những họa tiết truyền thống như chim hạc, hoa văn sóng biển…

Á hậu Kim Duyên khoe nhan sắc ngày càng mặn mà trong bộ ảnh đón Tết Quý Mão ảnh 4

Đặc biệt, chiếc khăn mỏ quạ màu xanh đậm là điểm nhấn ấn tượng của bộ trang phục đặc biệt. Nhan sắc của Á hậu Kim Duyên được đánh giá ngày càng mặn mà và cuốn hút.

Á hậu Kim Duyên khoe nhan sắc ngày càng mặn mà trong bộ ảnh đón Tết Quý Mão ảnh 5

Trong năm 2023, Á hậu Kim Duyên tập trung học hỏi trau dồi kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện, cộng đồng. Song song đó, cô vẫn sẽ tham gia hoạt động nghệ thuật với những sự kiện hay vai trò phù hợp.

Á hậu Kim Duyên khoe nhan sắc ngày càng mặn mà trong bộ ảnh đón Tết Quý Mão ảnh 9
Tin liên quan