Á hậu Kim Duyên nhận thứ hạng không ngờ ở vòng phỏng vấn Supra Chat sau “sự cố Doraemon”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bạn thử đoán xem sau sai sót khó đỡ với câu hỏi liên quan đến nhân vật hoạt hình Disney, Á hậu Kim Duyên nhận kết quả như thế nào ở phần thi Supra Chat?

Trong phần thi phụ Supra Chat thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, Á hậu Kim Duyên đã có dịp trò chuyện với MC để kể về cuộc sống, tính cách của mình. Tiếc rằng cô đã không nghe rõ một số câu hỏi nên có câu trả lời khá lạc quẻ, MC hỏi một đằng nàng hậu trả lời một nẻo.

Á hậu Kim Duyên nhận thứ hạng không ngờ ở vòng phỏng vấn Supra Chat sau “sự cố Doraemon” ảnh 1

Kim Duyên dù rất tự tin trò chuyện với MC nhưng tiếng Anh vẫn còn nhiều lỗi phát âm.

Đáng chú ý nhất là sự cố Kim Duyên nhầm Doraemon là một nhân vật của hãng Disney khiến nàng Á hậu bị nhiều cư dân mạng chê trách. Những tưởng các sai sót này sẽ khiến Kim Duyên tụt hạng trong phần thi Supra Chat nhưng bất ngờ thay, nàng hậu lại có tên trong Top 5 thí sinh ấn tượng nhất.

Á hậu Kim Duyên nhận thứ hạng không ngờ ở vòng phỏng vấn Supra Chat sau “sự cố Doraemon” ảnh 2

Tuy nhầm lẫn nhưng cô vẫn có tên trong Top 5

Chắc hẳn chính Kim Duyên cũng bất ngờ với kết quả này, bởi ban giám khảo của cuộc thi đã biết về màn nhầm lần cơ bản của cô. Có giám khảo đã an ủi Kim Duyên rằng chính họ cũng không biết rõ về các nhân vật Disney và chúc mừng đại diện Việt Nam đã đạt được kết quả tốt ở vòng phỏng vấn.

Á hậu Kim Duyên nhận thứ hạng không ngờ ở vòng phỏng vấn Supra Chat sau “sự cố Doraemon” ảnh 3

Kim Duyên được các giám khảo khen ngợi

Thêm nữa, chuyên trang sắc đẹp Sash Factor đã đưa Kim Duyên vào vị trí Á hậu 1 trong bảng xếp hạng thứ hai của họ về các thí sinh Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Chắc hẳn chuyên trang này đã nhận thấy tiềm năng của Kim Duyên qua những màn thể hiện đầy ấn tượng cũng như nhan sắc nổi trội nên mới tin tưởng đại diện Việt Nam có khả năng lọt vào Top 3 danh giá.

Á hậu Kim Duyên nhận thứ hạng không ngờ ở vòng phỏng vấn Supra Chat sau “sự cố Doraemon” ảnh 4

Thậm chí Kim Duyên được dự đoán giành giải Á hậu 1

Hiện giờ, Kim Duyên đang có cơ hội vào thẳng Top 12 chung cuộc của Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 nếu như cô chiến thắng phần thi Supra Model. Trước đó, Kim Duyên trở thành thí sinh trình diễn thời trang đẹp nhất khu vực châu Á và đang có tên trong Top 5 để chuẩn bị cho vòng thi cuối.

Á hậu Kim Duyên nhận thứ hạng không ngờ ở vòng phỏng vấn Supra Chat sau “sự cố Doraemon” ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm