Á Hậu Lệ Hằng trải nghiệm ăn cơm kí túc xá, tìm hiểu môi trường đào tạo xứ mặt trời mọc

Á Hậu Lệ Hằng trải nghiệm ăn cơm kí túc xá, tìm hiểu môi trường đào tạo xứ mặt trời mọc
HHT - Là một trong những khách mời tham gia chuyến hành trình tham quan, khám phá các ngôi trường đào tạo nổi tiếng tại đất nước mặt trời mọc, Á hậu Lệ Hằng đã có khoảng thời gian thú vị khám phá trường đại học danh tiếng Hyogo.

Nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ các vị lãnh đạo khi lần thứ 2 trở lại với trường, ngay từ khoảnh khắc đến trường, Lệ Hằng đã được ban lãnh đạo chào đón 1 cách đầy trần trọng. Tại đây, người đẹp được lần đầu trải nghiệm ăn cơm kí túc xá. Mặc dù hương vị có khác so với đồ ăn Việt Nam nhưng Lệ Hằng rất vui khi được biết thêm những điều mới lạ.

Á Hậu Lệ Hằng trải nghiệm ăn cơm kí túc xá, tìm hiểu môi trường đào tạo xứ mặt trời mọc ảnh 1
Á Hậu Lệ Hằng trải nghiệm ăn cơm kí túc xá, tìm hiểu môi trường đào tạo xứ mặt trời mọc ảnh 2
Á Hậu Lệ Hằng trải nghiệm ăn cơm kí túc xá, tìm hiểu môi trường đào tạo xứ mặt trời mọc ảnh 3

Ngoài Lệ Hằng, chuyến đi tham quan còn có sự góp mặt của các giảng viên các trường đại học và THPT tại Việt Nam. Cả đoàn còn được tham quan thư viện, phòng học và được tham gia vào cuộc họp văn hoá Việt - Nhật cùng ban lãnh đạo nhà trường. Sau đó, cả đoàn còn giao lưu với ban lãnh đạo để mang văn hoá người Nhật đến gần hơn với Việt Nam.

Á Hậu Lệ Hằng trải nghiệm ăn cơm kí túc xá, tìm hiểu môi trường đào tạo xứ mặt trời mọc ảnh 4
Á Hậu Lệ Hằng trải nghiệm ăn cơm kí túc xá, tìm hiểu môi trường đào tạo xứ mặt trời mọc ảnh 5
Á Hậu Lệ Hằng trải nghiệm ăn cơm kí túc xá, tìm hiểu môi trường đào tạo xứ mặt trời mọc ảnh 6

Ngoài chế độ giảng dạy sinh viên bằng tiếng Anh, trường còn dạy cho sinh viên về cách sống, tiếng Anh để sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ không bỡ ngỡ với cuộc sống tại đây. Ngoài ra, trước khi kết thúc buổi giao lưu, các quý thầy cô tại Việt Nam cùng Lệ Hằng còn tặng những món quà mang giá trị văn hoá nghệ thuật cao đến các giảng viên Nhật Bản. 

Đến tỉnh Hyogo bạn sẽ thấy đây là một vùng đất hiện đại và cũng là nơi tập trung rất nhiều người Việt Nam sinh sống ở nơi đây. Với rất nhiều việc làm thêm đa dạng với mức lương trung bình cao cùng với nhiều trường đại học. Tỉnh Hyogo là vùng đất thu hút rất nhiều du học sinh Việt Nam tới đây du học. Đây cũng là một trong những trường công lập lớn nhất tại Nhật Bản. 

Á Hậu Lệ Hằng trải nghiệm ăn cơm kí túc xá, tìm hiểu môi trường đào tạo xứ mặt trời mọc ảnh 7

Năm 2019, trường đại học Hyogo còn cho ra mắt thêm 1 ngành mới là Khoa kinh doanh kinh tế toàn cầu để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Với sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy để nâng cao tri thức, hiện khoa kinh doanh kinh tế toàn cầu đang rất thu hút đối với các nước đang phát triển.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm