Á hậu Phương Nga và Á hậu Thúy An rạng ngời trong ngày hội hiến máu

HHT - Lần đầu tiên tham gia hiến máu, Á hậu Thúy An chia sẻ: “Lúc đầu mình cũng hơi sợ một chút nhưng khi lấy xong thì mình cảm thấy hạnh phúc vì đã cùng đồng hành với chương trình nhằm mang lại những giọt máu nghĩa tình. Sau lần này, nếu điều kiện và sức khỏe cho phép mình sẽ tiếp tục tham gia”.  

Tâm trạng của Á hậu Thúy An cũng giống tâm trạng của nhiều bạn trẻ là sinh viên, tình nguyện viên tham gia trong sự kiện “Chủ Nhật Đỏ 2020” lần đầu tiên được tổ chức tại Bình Dương vào sáng 15/5 tại đường D4, KDC Chánh Nghĩa, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một.

Với Á hậu Phương Nga thì đã có nhiều lần tham gia hiến máu nên trong các sự kiện Chủ Nhật Đỏ, người đẹp rất muốn được đồng hành trong vai trò đại sứ chương trình.

Cùng xem lại những khoảnh khắc của 2 Á hậu trong ngày hội hiến máu “Chủ Nhật Đỏ 2020” tại Bình Dương.

Á hậu Phương Nga và Á hậu Thúy An rạng ngời trong ngày hội hiến máu ảnh 1 Á hậu Thúy An (bên trái) và Á hậu Phương Nga có mặt rất sớm cùng đồng hành với Ngày hội hiến máu “Chủ Nhật Đỏ 2020” tại Bình Dương
Á hậu Phương Nga và Á hậu Thúy An rạng ngời trong ngày hội hiến máu ảnh 2 Á hậu Thúy An kiểm tra sức khỏe xem có đủ điều kiện để hiến máu
Á hậu Phương Nga và Á hậu Thúy An rạng ngời trong ngày hội hiến máu ảnh 3 Á hậu Phương Nga (bên trái) kiểm tra sức khỏe
Á hậu Phương Nga và Á hậu Thúy An rạng ngời trong ngày hội hiến máu ảnh 4 Trong trang phục màu trắng, 2 Á hậu nổi bật tại sự kiện.
Á hậu Phương Nga và Á hậu Thúy An rạng ngời trong ngày hội hiến máu ảnh 5 Á hậu Phương Nga đã từng nhiều lần tham gia hiến máu tình nguyện
Á hậu Phương Nga và Á hậu Thúy An rạng ngời trong ngày hội hiến máu ảnh 6 Lần đầu hiến máu, Á hậu Thúy An cũng có chút lo lắng nhưng sau khi được các bác sĩ bệnh viện Quân Y 175 động viên, người đẹp rất yên tâm
Á hậu Phương Nga và Á hậu Thúy An rạng ngời trong ngày hội hiến máu ảnh 7
Ông Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong trò chuyện, động viên Á hậu Thúy An trong lần đầu tham gia hiến máu
  
Á hậu Phương Nga và Á hậu Thúy An rạng ngời trong ngày hội hiến máu ảnh 8 Hai Á hậu tranh thủ trò chuyện
Á hậu Phương Nga và Á hậu Thúy An rạng ngời trong ngày hội hiến máu ảnh 9 Á hậu Thúy An chia sẻ: "Lúc kim đưa vào tay mình cũng hơi đau xíu, xong thì bình thường. Vượt qua lần đầu thì những lần hiến máu sau không còn là vấn đề với mình".
 Sự kiện “Chủ Nhật Đỏ 2020” tại Bình Dương do báo Tiền Phong chủ trì, phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, UBND tỉnh Bình Dương, Bệnh viện Quân Y 175 và Công ty Cổ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường. Ngoài ra, có sự đồng hành của nhiều đơn vị đơn vị: Hưng Phước, Á Châu và Phú Phong…

Năm 2020, Chủ Nhật Đỏ lần thứ XII nhận được sự quan tâm của các bộ, ban, ngành, đặc biệt là sự vào cuộc của 41 tỉnh/thành phố, bao gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Hòa Bình, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Yên Bái, Lào Cai, Lai Châu, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ, Cà Mau, Sóc Trăng, Kiên Giang, Khánh Hòa, Đồng Nai, Kon Tum, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Đắk Nông, TP. HCM, Bình Dương. Năm nay cũng là năm lần đầu tiên Bộ Công Thương đồng hành cùng Chủ Nhật Đỏ.

Nhiều đơn vị thuộc lực lượng vũ trang và các cơ quan, doanh nghiệp cũng tích cực hưởng ứng Chủ Nhật Đỏ: Học viện Hậu cần, Học viện Cảnh sát Nhân dân, Học viện Kỹ thuật quân sự, Công an Thành phố Hà Nội, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh (ĐHQG Hà Nội), Tổ hợp Samsung Việt Nam, Ngân hàng SeABank...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Lời nguyền” EURO: Một thủ môn gặp vấn đề trong cả 3 trận mở màn của đội mình ở 3 kỳ EURO

“Lời nguyền” EURO: Một thủ môn gặp vấn đề trong cả 3 trận mở màn của đội mình ở 3 kỳ EURO

HHT - Trong bóng đá vốn có rất nhiều điều bất ngờ, và sự trùng hợp tình cờ của thủ môn này có lẽ cũng là một bất ngờ lớn. Thật không hiểu làm sao mà Wojciech Szczesny cứ như phải chịu một “lời nguyền” ở EURO: Trong cả 3 lần tham gia giải đấu này, anh đều gặp vấn đề ngay trong trận mở màn của đội tuyển.
Hai kỷ lục mà Cristiano Ronaldo lập trong trận thắng đầu tiên của Bồ Đào Nha tại EURO 2020

Hai kỷ lục mà Cristiano Ronaldo lập trong trận thắng đầu tiên của Bồ Đào Nha tại EURO 2020

HHT - Vừa ra quân ở EURO 2020 đã giành ngay chiến thắng 3-0 trước Hungary, các nhà vô địch châu Âu - Bồ Đào Nha - hẳn đã có thêm rất nhiều tự tin để sẵn sàng cho những trận đấu “khó nhằn” hơn ở phía trước. Ngoài thành tích của toàn đội thì riêng Cristiano Ronaldo cũng lại lập thêm những kỷ lục cho cá nhân mình với một sự liên quan thú vị đến sân vận động, nơi diễn ra trận đấu.
Trước trận mở màn ở EURO 2020, Cristiano Ronaldo thúc đẩy cả đội, thể hiện tầm lãnh đạo

Trước trận mở màn ở EURO 2020, Cristiano Ronaldo thúc đẩy cả đội, thể hiện tầm lãnh đạo

HHT - Khi Bồ Đào Nha chuẩn bị có trận mở màn tại EURO 2020, thủ quân Cristiano Ronaldo đã viết lời kêu gọi đồng đội trên Instagram. Trong đó, Ronaldo thúc giục đồng đội bảo vệ chức vô địch bằng những từ ngữ mạnh mẽ, tràn đầy cảm hứng, khiến nhiều fan khen ngợi rằng anh “rất có tố chất lãnh đạo”.