Á hậu Phương Nhi tiết lộ Hoa hậu Đỗ Thị Hà là động lực để nộp đơn dự thi Miss World Vietnam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Á hậu Phương Nhi đã tiết lộ gì về hai đàn chị Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh mà khán giả càng thêm yêu quý các nàng hậu đến từ hai cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và Hoa hậu Thế giới Việt Nam?

Sau khi đoạt giải Á hậu 2 ở Miss World Vietnam 2022, Phương Nhi ngày càng được khán giả yêu mến vì nhan sắc trong trẻo ngọt ngào, tính cách thân thiện dễ mến.

Á hậu Phương Nhi tiết lộ Hoa hậu Đỗ Thị Hà là động lực để nộp đơn dự thi Miss World Vietnam ảnh 1

Á hậu Phương Nhi sở hữu nhan sắc trong veo

Mới đây, khi trò chuyện với giới truyền thông thì Phương Nhi đã bất ngờ hé lộ rằng đàn chị Đỗ Thị Hà chính là động lực, nguồn cảm hứng để cô nộp đơn tham gia Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam). Bởi Đỗ Thị Hà là cô gái Thanh Hóa đầu tiên giành vương miện một cuộc thi Hoa hậu. Phương Nhi cùng quê với Đỗ Thị Hà, nhìn tấm gương đàn chị mà càng thêm quyết tâm đi thi Miss World Vietnam 2022 dù trước đó cô là người rất nhút nhát, tự ti.

Á hậu Phương Nhi tiết lộ Hoa hậu Đỗ Thị Hà là động lực để nộp đơn dự thi Miss World Vietnam ảnh 2
Á hậu Phương Nhi tiết lộ Hoa hậu Đỗ Thị Hà là động lực để nộp đơn dự thi Miss World Vietnam ảnh 3

Phương Nhi cùng quê Thanh Hóa với Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Có một điều trùng hợp thú vị nữa là ở vòng chung khảo, Ban tổ chức có đưa cho Phương Nhi chiếc đầm dạ hội màu xanh lá ánh bạc để cô mặc trình diễn trong phần thi dạ hội. Trước đó, Phương Nhi từng thổ lộ rằng cô thích màu xanh lá, mong ước được mặc đồ màu xanh và có lẽ vì thế, Ban tổ chức đã dành riêng cho Phương Nhi bộ váy xanh rất đẹp.

Á hậu Phương Nhi tiết lộ Hoa hậu Đỗ Thị Hà là động lực để nộp đơn dự thi Miss World Vietnam ảnh 4

Phương Nhi vô tình được mặc bộ váy gần giống với đàn chị Đỗ Thị Hà

Chẳng ngờ thiết kế này nhìn khá giống một bộ váy mà Đỗ Thị Hà từng mặc trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Từ đó mà nhiều người nghĩ rằng Phương Nhi cố ý chọn một trang phục hao hao với đàn chị để “xin vía” may mắn từ nàng Hoa hậu đồng hương, nhưng thực ra đây chỉ là sự trùng hợp tình cờ mà thôi.

Á hậu Phương Nhi tiết lộ Hoa hậu Đỗ Thị Hà là động lực để nộp đơn dự thi Miss World Vietnam ảnh 5

Phương Nhi xinh như búp bê trong các màn trình diễn

Còn khi trò chuyện với trang tin Saostar, Phương Nhi cũng tiết lộ thêm rằng Hoa hậu mình yêu thích nhất là Lương Thùy Linh. Vì là cô gái đầu tiên nhận được vương miện Miss World Vietnam nên Lương Thùy Linh cực kỳ nhiệt tình, có trách nhiệm với các thí sinh của cuộc thi kế tiếp. Hoa hậu Lương Thùy Linh đã đồng hành cùng các cô gái tham gia Miss World Vietnam 2022 từ những ngày thi đầu tiên đến tận đêm Chung kết.

Á hậu Phương Nhi tiết lộ Hoa hậu Đỗ Thị Hà là động lực để nộp đơn dự thi Miss World Vietnam ảnh 6
Á hậu Phương Nhi tiết lộ Hoa hậu Đỗ Thị Hà là động lực để nộp đơn dự thi Miss World Vietnam ảnh 7

Phương Nhi rất yêu mến đàn chị Lương Thùy Linh

Phương Nhi đã học hỏi từ đàn chị Lương Thùy Linh rất nhiều về tinh thần tích cực, sống trách nhiệm và có lòng biết ơn. Ngoài ra, Phương Nhi còn rất ấn tượng khi phát hiện Hoa hậu Lương Thùy Linh là cô gái thân thiện, vui tính ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng.

Á hậu Phương Nhi tiết lộ Hoa hậu Đỗ Thị Hà là động lực để nộp đơn dự thi Miss World Vietnam ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm