Phát hiện dấu hiệu may mắn dự báo Phương Nhi sẽ lọt Top ở Miss International 2023?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù Á hậu Phương Nhi vẫn còn nhiều điều cần phải cải thiện trước khi chính thức chinh chiến ở Miss International 2023 thì khán giả đã phát hiện một sự trùng hợp đặc biệt, có thể xem là dấu hiệu may mắn cho Phương Nhi trước khi lên đường.

Vậy là Á hậu Phương Nhi đã chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham gia Miss International 2023. Nói về lý do chọn Phương Nhi chinh chiến trong cuộc thi này, “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung khẳng định nhan sắc ngọt ngào cũng như phong cách của Phương Nhi rất hợp với tiêu chí của Miss International từ bao nhiêu năm qua.

Phát hiện dấu hiệu may mắn dự báo Phương Nhi sẽ lọt Top ở Miss International 2023? ảnh 1

Chính đương kim Hoa hậu Quốc tế Jasmin Selberg còn khen Phương Nhi quá xinh đẹp.

Ngay chính đương kim Hoa hậu Quốc tế 2022 Jasmin Selberg còn phải thừa nhận Phương Nhi xinh tới mức ngắm mãi không chán là đủ biết nhan sắc của “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới” là lợi thế cực lớn. Tuy nhiên, Phương Nhi vẫn còn một số điều cần phải luyện tập trau dồi thêm như khả năng ăn nói tự tin, sắc sảo trước ban giám khảo, phong thái bình tĩnh tự tin trước đám đông. Bởi chính Phương Nhi cũng thừa nhận cô vẫn bị run và căng thẳng khi ở chỗ đông người.

Phát hiện dấu hiệu may mắn dự báo Phương Nhi sẽ lọt Top ở Miss International 2023? ảnh 2

Phương Nhi vẫn chưa tự tin trước đám đông.

Nhưng bù lại, khán giả đã tìm thấy một dấu hiệu may mắn cho Phương Nhi trước khi lên đường. Việt Nam cử đại diện tham gia Miss International từ rất sớm nhưng cho đến nay mới chỉ có 4 người đẹp lọt Top. Đó là Trương Quỳnh Mai có tên trong Top 15 năm 1995, Trúc Diễm cũng Top 15 năm 2011, Thúy Vân là Á hậu 3 ở năm 2015 rồi Tường San lọt Top 8 vào năm 2019.

Phát hiện dấu hiệu may mắn dự báo Phương Nhi sẽ lọt Top ở Miss International 2023? ảnh 3

Thúy Vân là Á hậu 3

Phát hiện dấu hiệu may mắn dự báo Phương Nhi sẽ lọt Top ở Miss International 2023? ảnh 4

Tường San lọt tới Top 8

Nếu chú ý, bạn sẽ thấy ba mỹ nhân có thứ hạng cao gần nhất đều có khoảng cách thời gian giống nhau. Nghĩa là cứ sau 4 năm, Việt Nam sẽ có một người đẹp lọt Top ở Miss International. Phải chăng đây chính là điềm báo cho thấy Phương Nhi sẽ làm nên chuyện ở cuộc thi sắp tới?

Phương Nhi vẫn còn nhiều tháng nữa để nỗ lực luyện tập nhằm đạt phong độ cao nhất trước khi lên đường, và biết đâu với nhan sắc ngọt ngào cùng sự chuẩn bị kỹ lưỡng thì Phương Nhi sẽ bứt phá cực mạnh.

Phát hiện dấu hiệu may mắn dự báo Phương Nhi sẽ lọt Top ở Miss International 2023? ảnh 5

Phương Nhi sẽ có may mắn khi đi thi vào năm 2023?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm