Á hậu Thạch Thu Thảo chính thức đến Miss Earth 2022, mặc áo dài trong buổi ra mắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Á hậu Thạch Thu Thảo đã chính thức đến với đấu trường nhan sắc Miss Earth 2022. Cuộc thi năm nay thu hút lượng thí sinh kỷ lục, được tổ chức theo 2 hình thức online và offline. Ở thời điểm hiện tại, cuộc thi đã bước vào phần thi trực tiếp.

Hình thức online của Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất) 2022 đã được tổ chức từ ngày 24/10 đến 11/11 theo châu lục. Từ ngày 12.11 tất cả các thí sinh tập trung về Manila, Philippines chuẩn bị cho các phần thi trực tiếp như Trang phục Dạ hội, Tài năng, Trang phục Áo tắm và đặc biệt là đêm Chung kết diễn ra vào ngày 29/11.

Á hậu Thạch Thu Thảo chính thức đến Miss Earth 2022, mặc áo dài trong buổi ra mắt ảnh 1
Á hậu Thạch Thu Thảo chính thức đến Miss Earth 2022, mặc áo dài trong buổi ra mắt ảnh 2

Á hậu Thạch Thu Thảo đến Manila cùng lúc với các đại diện Nhật Bản và Belize. Ba cô gái nhanh chóng giao lưu làm quen và có những bức ảnh chung.

Á hậu Thạch Thu Thảo chính thức đến Miss Earth 2022, mặc áo dài trong buổi ra mắt ảnh 3

Đại diện Việt Nam được sắp xếp vào nhóm Nước và phải di chuyển đến một điểm tập kết khác tại trung tâm thủ đô Manila. Tại nhóm Nước, ngoài đại diện Việt Nam còn có các đại diện khác đến từ Hà Lan, Albanie, Malaysia. Bạn chung phòng với Á hậu Thạch Thu Thảo là Hoa hậu Trái Đất Kyrgyzstan.

Á hậu Thạch Thu Thảo chính thức đến Miss Earth 2022, mặc áo dài trong buổi ra mắt ảnh 4

Thạch Thu Thảo chọn tà áo dài trắng nền nã trong buổi tiệc chào đón các thí sinh của BTC. Chọn tà áo truyền thống trong buổi ra mắt, Á hậu Thu Thảo được khen ngợi tinh tế và khéo léo.

Từ ngày 13.11 đến trước đêm Chung kết, các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Trái Đất sẽ bận rộn với lịch tập luyện cũng như các hoạt động bảo vệ môi trường.

Á hậu Thạch Thu Thảo chính thức đến Miss Earth 2022, mặc áo dài trong buổi ra mắt ảnh 5

Hiện tại đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái Đất 2022 đang được các diễn đàn sắc đẹp quốc tế đánh giá khá cao khi các phần thi phụ online, Á hậu Thu Thảo đều lọt top.

Á hậu Thạch Thu Thảo chính thức đến Miss Earth 2022, mặc áo dài trong buổi ra mắt ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm