Á hậu Thúy Vân - Rocker Nguyễn ngẫu hứng song ca nhạc phim "La La Land"

Á hậu Thúy Vân - Rocker Nguyễn ngẫu hứng song ca nhạc phim "La La Land"
HHT - Á hậu Thúy Vân còn hài hước khen Rocker Nguyễn là một chàng trai "mười phân vẹn mười".

Vào tối ngày 19/3, Á hậu Thúy Vân cùng nam ca sĩ Rocker Nguyễn đã có dịp hòa mình vào bầu không khí sôi động, cuồng nhiệt của các bạn sinh viên trường Đại học Ngoại thương trong Gala chung kết Challenge Your Mind 2017.

Á hậu Thúy Vân - Rocker Nguyễn ngẫu hứng song ca nhạc phim "La La Land" ảnh 1

Anh chàng diện trang phục bảnh bao và rất chịu "giao lưu máy ảnh" cùng người hâm mộ.

Á hậu Thúy Vân - Rocker Nguyễn ngẫu hứng song ca nhạc phim "La La Land" ảnh 2

Á hậu được mời làm Ban giám khảo đánh giá 4 đội thi lọt vào vòng Chung kết.

Challenge Your Mind là một cuộc thi học thuật rất uy tín dành cho sinh viên, tạo cơ hội cho các bạn trau dồi, phát triển khả năng tư duy logic, kỹ năng hùng biện và thuyết trình. Với mục tiêu xây dựng hình ảnh một Á hậu tri thức, Thúy Vân rất vui và vinh dự khi được ban tổ chức mời vào hội đồng giám khảo cùng với các nhà giáo, nhà quản lý có tiếng tăm uy tín để đánh giá các thí sinh lọt vào vòng chung kết.

Á hậu Thúy Vân - Rocker Nguyễn ngẫu hứng song ca nhạc phim "La La Land" ảnh 3

Với vai trò là giám khảo trong đêm chung kết, Á hậu Thúy Vân tỏ ra vô cùng hào hứng: “Challenge Your Mind là nơi để các bạn trẻ có thể vận dụng các kiến thức trên trường lớp vào thực tiễn. Đây là một sân chơi bổ ích và rất cần thiết cho các bạn trẻ để thử thách bản thân mình".

“Trong cuộc sống, mỗi chúng ta ai cũng phải trải qua những khó khăn, thử thách để trưởng thành, để gặt hái được thành công. Cả Thúy VânRocker Nguyễn - đại sứ của cuộc thi, tuy không dám nhận là mình đã gặt hái được thành công gì quá lớn lao, nhưng với những thành công nhất định mà cả hai đã đạt được, VânRocker Nguyễn mong muốn có thể truyền cảm hứng dành cho các bạn trẻ đang có mặt ngày hôm nay!” - Thúy Vân chia sẻ.

Á hậu Thúy Vân - Rocker Nguyễn ngẫu hứng song ca nhạc phim "La La Land" ảnh 4

Trước sự reo hò yêu mến của khán giả, trong phần phát biểu của mình, Thúy Vân đã giới thiệu Rocker Nguyễn lên sân khấu cùng giao lưu với các bạn sinh viên. Nàng Á hậu hài hước khen Rocker Nguyễn "mười phân vẹn mười" trong sự phấn khích của các bạn trẻ. Sau đó, cả hai đã có màn kết hợp đầy ngẫu hứng khi song ca nhạc phim La La Land - City of Stars.

Á hậu Thúy Vân - Rocker Nguyễn ngẫu hứng song ca nhạc phim "La La Land" ảnh 5

Giai điệu du dương của Ca khúc nhạc phim hay nhất tại Oscar 2017 cùng sự kết hợp của Thúy VânRocker Nguyễn đã được các bạn trẻ hưởng ứng nồng nhiệt.

Á hậu Thúy Vân - Rocker Nguyễn ngẫu hứng song ca nhạc phim "La La Land" ảnh 6

 Đặc biệt, Thúy VânRocker Nguyễn đều thoải mái nắm tay và trình diễn ca khúc City of Stars một cách ngọt ngào, đong đầy cảm xúc.

Ở nửa sau của chương trình, Rocker Nguyễn cũng mang đến ca khúc Quá khứ còn lại gì Em yêu như món quà dành cho các fan hâm mộ. Trước sự cổ vũ và tình cảm nhiệt tình của các bạn khán giả trẻ, cả Thúy Vân và Rocker Nguyễn đều nán lại đến cuối chương trình để chụp ảnh lưu niệm với các bạn sinh viên. 

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh

HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.