Á hậu Thúy Vân tốt nghiệp đại học ở tuổi 30, netizen xuýt xoa: Chuẩn "tài sắc vẹn toàn"!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Á hậu Thúy Vân bất ngờ tiết lộ hình ảnh tốt nghiệp đại học của mình kèm dòng trạng thái: "Ngày ấy cũng đến. Tốt nghiệp tuổi 30" .
Á hậu Thúy Vân tốt nghiệp đại học ở tuổi 30, netizen xuýt xoa: Chuẩn "tài sắc vẹn toàn"! ảnh 1

Trong đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nàng Á hậu rạng rỡ bên ông xã với trang phục cử nhân, Thúy Vân tỏa sáng trong khung ảnh với nhan sắc tươi trẻ cùng nụ cười của sự hãnh diện xen lẫn niềm tự hào. Đặc biệt, ông xã của cô cũng có mặt để chúc mừng cho niềm vui mới của vợ. Ngoài ra, anh tiết lộ đây chính là trường trước đây anh từng theo học.

Không chỉ ngạc nhiên trước hành trình chinh phục tri thức miệt mài của Thúy Vân, người hâm mộ còn bất ngờ khi cô tiết lộ sẽ tiếp tục học để theo đuổi những mục tiêu mới. Cụ thể, khi cầm bằng tốt nghiệp trên tay, nàng hậu đã quay ra hỏi ông xã xem nên học gì tiếp theo.

Á hậu Thúy Vân tốt nghiệp đại học ở tuổi 30, netizen xuýt xoa: Chuẩn "tài sắc vẹn toàn"! ảnh 2

Thông tin này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ: “Chúc mừng chị nha”, “Chúc mừng tân cử nhân xinh đẹp”, "Xác định học để profile không ai làm lại đúng không ạ?",...

Á hậu Thúy Vân tốt nghiệp đại học ở tuổi 30, netizen xuýt xoa: Chuẩn "tài sắc vẹn toàn"! ảnh 3

Dù lịch trình công việc của bà mẹ một con Thúy Vân khá dày đặc, nhưng nàng hậu luôn cố gắng tập trung để hoàn thành công việc học tập. Thúy Vân cho biết cô còn rèn luyện được tư duy phản biện nhờ thói quen học tập tại trường.

Á hậu Thúy Vân tốt nghiệp đại học ở tuổi 30, netizen xuýt xoa: Chuẩn "tài sắc vẹn toàn"! ảnh 4
Á hậu Thúy Vân tốt nghiệp đại học ở tuổi 30, netizen xuýt xoa: Chuẩn "tài sắc vẹn toàn"! ảnh 5

Trước đó, vào 2015, Thúy Vân tốt nghiệp trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật TP.HCM. Sau hơn 4 năm theo đuổi nghệ thuật với dấu mốc ấn tượng là thành tích Á hậu 3 Miss International, Thúy Vân quyết định trở lại con đường học vấn nhằm chinh phục những mục tiêu cao cả.

Á hậu Thúy Vân tốt nghiệp đại học ở tuổi 30, netizen xuýt xoa: Chuẩn "tài sắc vẹn toàn"! ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm