Mỹ Tâm làm gì với lợi nhuận thu được từ dự án phim tài liệu "Người Giữ Thời Gian"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vào đêm cuối cùng khi phim tài liệu "Người Giữ Thời Gian" chiếu tại rạp, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã tiết lộ kế hoạch sử dụng toàn bộ lợi nhuận của bộ phim.

Sau hơn 1 tuần công chiếu, bộ phim Người Giữ Thời Gian nhận được sự ủng hộ và tình cảm của hơn 140.000 khán giả trên khắp cả nước. Bộ phim đã mang lại cho người xem những cảm xúc và nguồn cảm hứng tích cực để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống bằng âm nhạc và câu chuyện có thật của chính Mỹ Tâm khi thực hiện một liveshow sân vận động lớn nhất trong lịch sử.

Mỹ Tâm làm gì với lợi nhuận thu được từ dự án phim tài liệu "Người Giữ Thời Gian"? ảnh 1

Trong buổi hẹn xem phim cùng khán giả trước khi bộ phim Người Giữ Thời Gian khép lại hành trình, Mỹ Tâm đã chia sẻ sẽ dành toàn bộ phần lợi nhuận của bộ phim cho các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ trẻ em nghèo hiếu học.

Mỹ Tâm làm gì với lợi nhuận thu được từ dự án phim tài liệu "Người Giữ Thời Gian"? ảnh 2

Mỹ Tâm chia sẻ: “Khi bắt đầu thực hiện bộ phim này, Tâm dự định dùng tất cả lợi nhuận của bộ phim để làm từ thiện. Bộ phim là một lời tri ân của Tâm đối với khán giả của mình, và Tâm xin nhận tiền vé của các bạn để giúp đỡ các em nghèo hiếu học và tặng học bổng cho các em".

Mỹ Tâm làm gì với lợi nhuận thu được từ dự án phim tài liệu "Người Giữ Thời Gian"? ảnh 3

Nữ ca sĩ cho biết đây là điều mà cô đã dự tính từ đầu, nhưng chưa công khai vì không muốn mọi người nghĩ rằng cô nói vậy để mọi người đi xem phim. Mỹ Tâm cũng gửi lời cảm ơn đến sự yêu mến và tình cảm mà khán giả dành cho bộ phim Người Giữ Thời Gian. Nữ ca sĩ cho biết: "Tâm hy vọng mình đã truyền tải được một cảm xúc, năng lượng hay động lực nào đó đến những bạn trẻ, hay những người đang mong muốn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và mong muốn tất cả chúng ta sẽ gặp được những điều tốt đẹp trong cuộc sống.”

Mỹ Tâm làm gì với lợi nhuận thu được từ dự án phim tài liệu "Người Giữ Thời Gian"? ảnh 4
Mỹ Tâm làm gì với lợi nhuận thu được từ dự án phim tài liệu "Người Giữ Thời Gian"? ảnh 5

Theo thống kê, đến tối 16/4, Người Giữ Thời Gian đã đạt doanh thu hơn 12 tỷ đồng. Dù so với các phim điện ảnh chiếu rạp thì doanh thu này không đáng kể nhưng so với thể loại phim tài liệu về nghệ sĩ, con số 12 tỷ đồng và hơn 140.000 khán giả ra rạp cũng không phải nhỏ.

Mỹ Tâm làm gì với lợi nhuận thu được từ dự án phim tài liệu "Người Giữ Thời Gian"? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm