"Ác nữ The Glory" gây sốc khi thừa nhận quá khứ từng là thành viên băng nhóm "đầu gấu"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khiến công chúng "nhớ mặt gọi tên" với vai phản diện trong "The Glory" (Vinh quang trong thù hận), Kim Hieora giờ đây đang gặp rắc rối khi bị "lộ tẩy" quá khứ từng là thành viên của băng nhóm "chị đại". 

Mới đây, "hung thần" Dispatch đã khiến công chúng bất ngờ khi công khai các thông tin về quá khứ cùng các cáo buộc bạo lực học đường của Kim Hieora - nữ diễn viên đang có sự nghiệp diễn xuất "lên như diều gặp gió" kể từ vai phản diện trong The Glory và mới đây là The Uncanny Counter 2.

"Ác nữ The Glory" gây sốc khi thừa nhận quá khứ từng là thành viên băng nhóm "đầu gấu" ảnh 1

Kim Hieora từng gây ấn tượng mạnh trong The Glory với nhân vật Lee Sa Ra mang tính cách bất cần, xấc xược, chuyên bắt nạt những bạn học yếu thế.

Theo thông tin từ Dispatch, Kim Hieora được cho là có những hành động bắt nạt bạn học, xúi giục các đàn em khóa dưới trộm cắp nhằm phục vụ cho mục đích cá nhân. Theo một học sinh tên X từng bị bắt gặp trộm tiền trong một phòng thay đồ, X cho rằng mình làm vậy theo lệnh của Kim Hieora vì nữ diễn viên cần tiền để trả viện phí cho mẹ. Tuy nhiên, Kim Hieora đã phủ nhận liên quan đến sự việc này.

"Ác nữ The Glory" gây sốc khi thừa nhận quá khứ từng là thành viên băng nhóm "đầu gấu" ảnh 2

Kim Hieora khi còn là học sinh cấp Hai.

Mặc dù vậy, Kim Hieora cũng thừa nhận bản thân từng liên quan đến một vụ trộm cắp khác khi cô học lớp 9. Cụ thể, nữ diễn viên và bạn học tên Y từng là bạn thân của nhau. Y sau đó biết được gia cảnh của Kim Hieora đang gặp khó khăn khi bố mẹ của cô vừa phá sản, còn Hieora phải làm thêm bán thời gian để có tiền tiêu vặt, nên Y đã quyết định ăn trộm nhiều thứ để san sẻ gánh nặng tài chính giúp Kim Hieora.

Mọi chuyện nhanh chóng bị bại lộ và Kim Hieora lẫn Y đều bị phạt lao động công ích vì hành vi trộm cắp. Điều này đã khiến Kim Hieora vô cùng tổn thương vì cô nàng không hề có chủ đích bắt ép Y phải giúp đỡ mình bằng tiền ăn trộm. Hieora đã chăm chỉ học tập vào học kỳ Hai của lớp 9 với mục tiêu học ngành nhân văn ở trường THPT.

"Ác nữ The Glory" gây sốc khi thừa nhận quá khứ từng là thành viên băng nhóm "đầu gấu" ảnh 3

Kim Hieora sau đó đã rời tỉnh Gangwon và theo học tại trường trung học nữ sinh Bukwon.

Kim Hieora đã thẳng thắn đối diện với quá khứ từng bị phạt lao động công ích vì tội trộm cắp và đưa ra lời thanh minh cho bản thân, nhưng đó chưa phải là tất cả những gì mà Dispatch đã điều tra được. Hãng tin này còn khẳng định nữ diễn viên từng là thành viên của một băng nhóm "chị đại" có tên là Big Sangji tại trường cấp Hai Sangji - nơi cô từng theo học.

"Ác nữ The Glory" gây sốc khi thừa nhận quá khứ từng là thành viên băng nhóm "đầu gấu" ảnh 4

Kim Hieora cùng các bạn học tại trường cấp Hai Sangji.

Nữ diễn viên đã thừa nhận bản thân từng là thành viên của Big Sangji, tuy nhiên cô đã giải thích Big Sangji là một diễn đàn hội nhóm các học sinh trên Internet, hoàn toàn không phải là "băng đầu gấu" như những gì Dispatch cáo buộc.

"Ác nữ The Glory" gây sốc khi thừa nhận quá khứ từng là thành viên băng nhóm "đầu gấu" ảnh 5

Các bình luận của Kim Hieora để lại trên diễn đàn trực tuyến của Big Sangji.

Tuy nhiên, Dispatch đã tiến hành phỏng vấn 10 cựu nữ sinh cùng khóa với Kim Hieora tại trường cấp Hai Sangji để xác minh sự việc. Các cựu nữ sinh này đã phản bác lời của Hieora, cho biết Big Sanji thực sự là một diễn đàn hội nhóm học sinh - nhưng đây chỉ là vỏ bọc bên ngoài. Thực chất, Big Sangji là nhóm tập hợp các "chị đại" của trường cấp hai Sangji, chuyên đi trấn lột tiền của các học sinh bằng nhiều hình thức như đánh đập, chửi bới thậm tệ.

Kim Hieora sau đó đã phải thừa nhận việc Big Sangji là một băng nhóm "đầu gấu", tuy nhiên bản thân cô chưa bao giờ có hành vi bạo lực, ngược đãi người khác. Ngược lại, Kim Hieora cảm thấy hối hận vì đã là "kẻ đứng ngoài", im lặng để bảo vệ bản thân mình mà không có những hành động quyết đoán, mạnh mẽ hơn để ngăn trừ tình trạng bạo lực học đường đã diễn ra.

"Ác nữ The Glory" gây sốc khi thừa nhận quá khứ từng là thành viên băng nhóm "đầu gấu" ảnh 6

Kim Hieora chụp hình cùng băng "chị đại" Big Sangji.

Khi Kim Hieora đang thành công với The Glory, các thành viên của Big Sangji lại bày tỏ sự hả hê, cho rằng vai diễn bạo lực học đường đã thể hiện bản chất của nữ diễn viên, thậm chí khẳng định việc cô hóa thân thành công vai "ác nữ" Lee Sa Ra chẳng qua là nhờ Hieora đã "học" được "thần thái kẻ bắt nạt" từ băng nhóm này.

Bên cạnh đó, Dispatch cũng tiến hành đối chất với Kim Hieora về những cáo buộc liên quan đến việc cô nàng từng gây áp lực lên đàn em, bắt họ phải đi mua thuốc lá hay trấn lột tiền để hát karaoke. Tuy nhiên, Kim Hieora đã mạnh mẽ phản đối các cáo buộc này:

"Tôi chưa bao giờ hút thuốc. Thực ra tôi đã cố gắng làm cho hình ảnh của mình trông mạnh mẽ hơn. Nhưng cơ thể tôi không chịu được thuốc lá. Hơn nữa, bạn trai tôi lúc đó rất ghét con gái hút thuốc.

Tôi thích hát karaoke. Tôi thường xuyên đi hát karaoke. Đã có lúc bạn bè của tôi đã bao tôi tiền hát karaoke. Tôi cũng không nhớ làm thế nào chúng tôi có được tiền. Tuy nhiên, tôi chắc chắn chưa bao giờ lấy tiền của người khác để đi hát karaoke."

"Ác nữ The Glory" gây sốc khi thừa nhận quá khứ từng là thành viên băng nhóm "đầu gấu" ảnh 7

Dispatch kết luận do thời gian quá lâu nên ký ức của Kim Hieora và các bạn học có thể đã lẫn lộn dẫn đến việc mâu thuẫn nhau trong quá trình điều tra. Tuy nhiên, việc Kim Hieora là thành viên băng "chị đại" khi còn học cấp Hai là sự thật không thể chối cãi.

Điều đáng nói, Dispatch đã hoàn thành quá trình điều tra vào cuối tháng 6 năm 2023, tuy nhiên Kim Hieora đã chủ động thương thảo với Dispatch vì lo sợ bản thân sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng bộ phim The Uncanny Counter 2 vừa mới ra mắt. Dispatch đã đợi đến khi bộ phim phát sóng tập cuối cùng mới tiến hành tung toàn bộ thông tin điều tra về quá khứ của Kim Hieora.

"Ác nữ The Glory" gây sốc khi thừa nhận quá khứ từng là thành viên băng nhóm "đầu gấu" ảnh 8

Bên cạnh bản thân Kim Hieora thừa nhận một số cáo buộc của Dispatch, phía công ty chủ quản của nữ diễn viên đã lên tiếng xin lỗi, cho biết sẽ nhanh chóng có phát ngôn chính thức về sự việc.

"Ác nữ The Glory" gây sốc khi thừa nhận quá khứ từng là thành viên băng nhóm "đầu gấu" ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.