Adele có pha xử lý tinh tế khi fan đứng lên cổ vũ làm chắn tầm nhìn của khán giả khác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một khán giả nam bị bảo vệ liên tục nhắc nhở khi anh này đứng dậy cổ vũ Adele trong buổi biểu diễn gần đây của nữ ca sĩ khiến nhiều người ngồi sau bị chắn tầm nhìn. Dẫu vậy, người này lại được Adele bảo vệ vì lý do gì?

Một khán giả nam có tên là Juan Pablo đã trở thành tâm điểm chú ý sau khi được Adele lên tiếng bảo vệ tại buổi biểu diễn của nữ ca sĩ ở Las Vegas. Cụ thể, anh chàng này đã đứng lên trong khi Adele đang hát ca khúc I Drink Wine, khiến một khán giả nữ đã lại gần nhắc nhở anh rằng phía sau có nhiều người bị chắn tầm nhìn vì chỉ có mỗi anh ta đứng dậy.

Đoạn clip quay lại cảnh Juan được khán giả và nhân viên bảo vệ nhắc nhở ngồi xuống.

Sau khi đã đồng ý ngồi xuống, Juan lại tiếp tục đứng lên vì cảm xúc dâng trào khi Adele thể hiện ca khúc Water Under the Bridge. Khi này, Adele đã yêu cầu mọi người cùng nhau đứng dậy và hòa mình vào bài hát cùng cô. Tuy nhiên, phía nhân viên bảo vệ lại tiếp cận Juan và đề nghị anh nên ngồi xuống để bình tĩnh lại vì nhận thấy Juan có phần quá phấn khích và dường như bị khó thở do cảm xúc dâng trào.

Adele có pha xử lý tinh tế khi fan đứng lên cổ vũ làm chắn tầm nhìn của khán giả khác ảnh 1

Juan được nhân viên bảo vệ nhắc nhở nên bình tĩnh lại.

Adele nhanh chóng để ý đến sự hiện diện của nhân viên bảo vệ ở khu vực chỗ ngồi của Juan. Cô đã yêu cầu ngưng nhạc và lên tiếng với mong muốn phía nhân viên bảo vệ không làm khó nam khán giả kia: “Các nhân viên bảo vệ có thể không làm phiền cậu ấy nữa không, hãy để cho cậu ấy thưởng thức buổi biểu diễn nha.”

Adele có pha xử lý tinh tế khi fan đứng lên cổ vũ làm chắn tầm nhìn của khán giả khác ảnh 2

Adele mong muốn khán giả có thể thoải mái tận hưởng buổi biểu diễn của cô.

Hành động bảo vệ khán giả này của Adele đã nhận được sự khen ngợi từ cộng đồng mạng, cho rằng cô luôn dành sự quan tâm đến khán giả của mình. Về phía Juan, anh đã có một buổi phỏng vấn cùng trang tin TMZ để chia sẻ về trải nghiệm vào ngày hôm ấy của bản thân. Juan đã xin lỗi mọi người, nhưng chính anh cũng không cảm thấy có lỗi vì hành động của mình khi làm chắn tầm nhìn của mọi người.

Adele có pha xử lý tinh tế khi fan đứng lên cổ vũ làm chắn tầm nhìn của khán giả khác ảnh 3

Juan lên tiếng xin lỗi nhưng đồng thời cho rằng anh không cảm thấy có lỗi vì hành động đó.

“Tôi muốn nói xin lỗi. Tôi chỉ có duy nhất một cơ hội để gặp được Adele và tôi đã tận dụng nó. Tôi không cảm thấy có lỗi về hành động đó đâu. Họ cũng đã có thể đứng dậy cùng mà.” - Juan Pablo chia sẻ. Đặc biệt hơn, Juan đã chụp hình cùng nhân viên bảo vệ đã nhắc nhở anh, khẳng định rằng anh và phía nhân viên bảo vệ không hề có hiềm khích, đơn giản là họ muốn chắc chắn anh có thể an toàn và bình tĩnh lại khi quá phấn khích ở buổi diễn.

Adele có pha xử lý tinh tế khi fan đứng lên cổ vũ làm chắn tầm nhìn của khán giả khác ảnh 4

Juan chụp hình cùng nhân viên bảo vệ sau khi buổi biểu diễn kết thúc.

Adele có pha xử lý tinh tế khi fan đứng lên cổ vũ làm chắn tầm nhìn của khán giả khác ảnh 8
Theo TMZ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm