Anh bảo vệ nổi tiếng ở "The Eras Tour" bị đuổi việc, lý do khiến ai cũng khó hiểu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Là một người hâm mộ lâu năm của Taylor Swift, Calvin Decker đã xin làm bảo vệ tại The Eras Tour để khỏi phải mua vé xem concert. Nhưng anh chàng này lại bị đuổi việc bởi một lý do rất khó hiểu.

Đối với nhiều fan của Taylor Swift, việc mua được vé tham dự The Eras Tour vừa là ước mơ vừa là một nỗi "ác mộng" khi tỉ lệ tranh mua vé concert rất cao. Ấy thế mà vẫn có người đã tìm ra cách không cần phải săn vé nhưng lại có thể tham gia The Eras Tour, thậm chí là còn được trả lương.

Một Swifties có tên là Calvin Decker trở nên nổi tiếng khi tiết lộ rằng anh xin làm bảo vệ cho The Eras Tour để không phải mua vé. Anh chàng còn từng nổi tiếng khi video quay lại cảnh anh nhép theo lời bài hát Cruel Summer khi đang làm bảo vệ tại show diễn được đăng tải.

Anh bảo vệ nổi tiếng ở "The Eras Tour" bị đuổi việc, lý do khiến ai cũng khó hiểu ảnh 1

Calvin Decker làm bảo vệ tại concert The Eras Tour.

Tuy nhiên, niềm vui của Calvin chẳng kéo dài được lâu. Vừa qua, anh chàng chia sẻ rằng bản thân đã bị đuổi việc khỏi công ty bảo vệ Best Crowd Management. Tiết lộ về lý do bị công ty đuổi, Calvin nói rằng công ty phát hiện anh nhờ một người hâm mộ khác chụp hình mình với Taylor lúc đang biểu diễn. Lý do này theo Calvin là không thỏa đáng và khó hiểu.

“Nhân viên bên phòng nhân sự không thể giải thích được cho tôi lý do khiến bản thân bị cho thôi việc, vì cơ bản là tôi không làm gì ngoài việc nhờ một bạn khán giả chụp hình giúp. Điều đó thì tôi thấy concert nào cũng có.” - Calvin chia sẻ trong video trên TikTok. Dẫu vậy, công ty bảo vệ Best Crowd Management có quy định rằng nhân viên không được chụp hình cùng với nghệ sĩ biểu diễn.

Anh bảo vệ nổi tiếng ở "The Eras Tour" bị đuổi việc, lý do khiến ai cũng khó hiểu ảnh 2

Công ty quy định rõ bảo vệ không được chụp hình với nghệ sĩ khi concert đang diễn ra.

Ngoài ra, Calvin cũng khẳng định những tấm hình mà anh nhờ người hâm mộ chụp bằng điện thoại của người ta chứ không phải của anh: “Những hình ảnh được chụp đều đến từ người hâm mộ sau rào chắn, như bao hình của mọi người hay chụp thôi. Tôi chưa từng lấy điện thoại của mình ra. Hơn hết, tôi đảm bảo để Taylor Swift an toàn và fan có khoảng thời gian tuyệt vời. Miễn là tôi ở concert, tôi sẽ làm đúng bổn phận.”

Theo chia sẻ thêm từ Calvin, phía công ty bảo vệ Best Crowd Management đã trò chuyện cùng anh, với mong muốn anh không làm thêm video về vụ việc trên. Calvin cũng chia sẻ công ty tỏ ra rất thiện chí và sẵn sàng cho anh thêm cơ hội thứ hai để trở lại làm việc.

Anh bảo vệ nổi tiếng ở "The Eras Tour" bị đuổi việc, lý do khiến ai cũng khó hiểu ảnh 6
Theo Variety
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm