Ahn Hyo Seop - “mỹ nam” sở hữu đôi chân dài tít tắp, hình mẫu bạn trai mới của fangirl

HHT - Không chỉ sở hữu thân hình chuẩn soái ca ngôn tình, Ahn Hyo Seop còn làm tan chảy trái tim fangirl bởi nụ cười hiền lành “gây thương nhớ” không thôi. 
Ahn Hyo Seop - “mỹ nam” sở hữu đôi chân dài tít tắp, hình mẫu bạn trai mới của fangirl ảnh 1

Năm nay mới 25 tuổi, nhưng Ahn Hyo Seop đã có 5 năm hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh với “gia tài” là 10 bộ phim drama, một con số không hề nhỏ cho một diễn viên mới. Như vậy, trung bình mỗi năm anh chàng tham gia tới 2 drama.

Ahn Hyo Seop - “mỹ nam” sở hữu đôi chân dài tít tắp, hình mẫu bạn trai mới của fangirl ảnh 2
Ahn Hyo Seop - “mỹ nam” sở hữu đôi chân dài tít tắp, hình mẫu bạn trai mới của fangirl ảnh 3
Ahn Hyo Seop sinh ra tại Hàn Quốc nhưng đã di cư sang Canada từ năm 7 tuổi, hiện tại quốc tịch của anh là người Canada, tên tiếng Anh của anh chàng là Paul Ahn.
Ahn Hyo Seop - “mỹ nam” sở hữu đôi chân dài tít tắp, hình mẫu bạn trai mới của fangirl ảnh 4
Năm 17 tuổi, Ahn Hyo Seop một mình trở lại Hàn Quốc để theo đuổi đam mê nghệ thuật. Hyo Seop có thể nói tiếng Anh trôi chảy, biết chơi piano, violin, bóng rổ, tennis và một số môn thể thao khác.
Ahn Hyo Seop - “mỹ nam” sở hữu đôi chân dài tít tắp, hình mẫu bạn trai mới của fangirl ảnh 5
Tuy đã tham gia rất nhiều drama, nhưng phải đến Người Thầy Y Đức 2, Ahn Hyo Seop mới thực sự tỏa sáng. Kỹ năng diễn xuất của anh trong phim này được đánh giá rất cao.
Ahn Hyo Seop - “mỹ nam” sở hữu đôi chân dài tít tắp, hình mẫu bạn trai mới của fangirl ảnh 6
Nhờ diễn xuất tốt, Ahn Hyo Seop đã giành được giải thưởng “Nam diễn viên mới xuất sắc nhất" ở Baeksang 2020, anh nhận được rất nhiều lời khen ngợi và cổ vũ của các tiền bối cùng nghề. Hôm trao giải, đích thân Hyun Bin đã tới chủ động chào hỏi và chúc mừng Ahn Hyo Seop, khiến cho anh chàng cực kỳ bất ngờ và vui mừng, vì Ahn Hyo Seop vốn là fan của Hyun Bin từ khi còn rất nhỏ.
Ahn Hyo Seop - “mỹ nam” sở hữu đôi chân dài tít tắp, hình mẫu bạn trai mới của fangirl ảnh 7
Ahn Hyo Seop - “mỹ nam” sở hữu đôi chân dài tít tắp, hình mẫu bạn trai mới của fangirl ảnh 8
Với chiều cao khủng 1m87, bờ vai rộng hơn cả Thái Bình Dương, thân hình tam giác ngược, body 6 múi siêu gợi cảm, Ahn Hyo Seop đang là “chàng trai trong mộng” của biết bao cô gái.
Ahn Hyo Seop - “mỹ nam” sở hữu đôi chân dài tít tắp, hình mẫu bạn trai mới của fangirl ảnh 9
Không chỉ sở hữu thân hình chuẩn soái ca ngôn tình, Ahn Hyo Seop còn làm tan chảy trái tim fangirl bởi nụ cười hiền lành “gây thương nhớ” không thôi. Anh chính là hình mẫu boyfriend mới của các cô gái trẻ xứ kim chi và một bộ phận không nhỏ fangirl ở các nước châu Á.
Ahn Hyo Seop - “mỹ nam” sở hữu đôi chân dài tít tắp, hình mẫu bạn trai mới của fangirl ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm