Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.

Khi thi đấu thể thao, ngay cả người lớn cũng có những khi nản lòng hoặc thất vọng, và học sinh nhỏ tuổi thì lại càng khó tránh khỏi những lúc như thế.

Trong một trận đấu bóng bầu dục thiếu nhi của trường Sedbergh ở Cumbria (Anh), một cầu thủ có vẻ rất buồn và nản chí đã đến chỗ HLV, vừa khóc sụt sùi vừa nói: “Bạn nào cũng lớn (tuổi) hơn con, bạn nào cũng to cao hơn con”.

HLV còn chưa kịp an ủi thì một cậu bé mặc áo khoác xanh (không biết có phải cầu thủ dự bị không) đã chạy đến, cố động viên đồng đội. Cậu bé này nói rất nhanh và quyết liệt: “Cậu nhìn tớ này. Tớ là đứa thấp nhất ở đây. Cậu là ai, cậu thấp hay ít tuổi cũng chẳng quan trọng. Cậu có cao hơn hay mập hơn cũng chẳng quan trọng. Không quan trọng gì cả. Cậu là một cầu thủ bóng bầu dục rất xuất sắc, cậu hiểu không? Nói thật đấy, cậu rất xuất sắc ở lứa tuổi của cậu. Nào lại đây, ôm tớ một cái nào!”.

Đây là video:

Nguồn: Times Now.

Rồi cậu bé mặc áo khoác xanh kéo bạn đi thi đấu tiếp, trong khi vẫn tiếp tục an ủi bạn. Đến mức HLV còn phải bình luận: “Đồng đội tốt nhất từng có”.

Còn nhà trường Sedbergh thì viết: “Gần đây, chúng tôi đã ghi lại được khoảnh khắc tuyệt vời này, xảy ra vào tháng trước. Sự kết nối và tình bạn giữa những cậu bé này khiến chúng tôi vô cùng tự hào”.

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục ảnh 1

Rõ ràng rồi, tất cả chúng ta đều cần một tình bạn thế này. Ảnh: Instagram.

Video về hai cậu bé mới được đăng đã được xem hàng trăm nghìn lượt. Netizen viết những bình luận như:

“Đúng là tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế”.

“Liệu cậu bé đó có thể làm bạn của tôi nữa được không?”.

“Mỗi chúng ta hãy là một người bạn giống như cậu bé mặc áo khoác xanh nhé”.

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.
Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.