Ai cũng ngỡ ngàng khi biết đây chính là việc mà BLACKPINK không bao giờ dám nhờ Rosé

HHT - Cho dù Rosé có thừa tự tin và cả nhiệt tình khi làm việc này thì ba thành viên còn lại của BLACKPINK vẫn cực kỳ ngần ngại và không muốn nhờ Rosé ra tay.

Cũng giống như mọi idol khác, BLACKPINK đã quen với việc trang điểm khi các cô gái phải đụng đến son phấn trong mọi hoạt động, từ biểu diễn đến chụp ảnh, quay MV hay tham dự sự kiện. Và không phải lúc nào BLACKPINK cũng cần nhờ đến các chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp khi các cô gái có thể tự làm đẹp cho mình trong một số dịp.

Ai cũng ngỡ ngàng khi biết đây chính là việc mà BLACKPINK không bao giờ dám nhờ Rosé ảnh 1

Chín Rosé còn tự nhận trình trang điểm của mình ngày càng được nâng cấp, bởi Rosé rất chú ý và học hỏi kinh nghiệm mỗi khi được người khác trang điểm, không ngại hỏi han về những điều mình chưa biết. Khi ở nhà, Rosé còn dành thời gian thực hành để quen tay.

Ai cũng ngỡ ngàng khi biết đây chính là việc mà BLACKPINK không bao giờ dám nhờ Rosé ảnh 2 Hóa ra Rosé rất thích trang điểm

Rosé tiết lộ cô rất thích trang điểm, lúc nào cũng thấy vui khi làm đẹp cho chính mình nhưng chưa có dịp để trổ tài cho người khác. Các cô gái BLACKPINK cũng thừa nhận Rosé sắp trở thành cao thủ trang điểm rồi ấy chứ. Tuy nhiên, Jisoo, Jennie và Lisa lại bối rối thấy rõ khi được hỏi rằng giả sử chị em gái mà kết hôn thì có muốn nhờ Rosé ra tay phù phép cho gương mặt của cô dâu hay không.

Ai cũng ngỡ ngàng khi biết đây chính là việc mà BLACKPINK không bao giờ dám nhờ Rosé ảnh 3 Nhưng BLACKPINK lại chưa tin tưởng vào tay nghề của Rosé cho lắm

Jennie ngập ngừng “Trong đám cưới ấy ạ? Sẽ chụp ảnh nhiều lắm luôn!”. Sau một thoáng cân nhắc thì Jennie khẳng định rằng sẽ chỉ dám nhờ Rosé trang điểm khi đi ra ngoài chơi như mua sắm mà thôi. Thật may là Rosé cũng không chạnh lòng khi nghe vậy, còn hứa rằng sẽ tập luyện nhiều hơn để được BLACKPINK tin tưởng vào tay nghề làm đẹp của mình.

Ai cũng ngỡ ngàng khi biết đây chính là việc mà BLACKPINK không bao giờ dám nhờ Rosé ảnh 6
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
Vừa phong tỏa, Ấn Độ phát hiện giấy cho phép đi lại kỳ lạ mang tên... cựu Tổng thống Trump
HHT - Do tình hình dịch bệnh đang khó kiểm soát, nhiều nơi ở Ấn Độ đã áp dụng lệnh giới hạn đi lại. Theo đó, những người có việc cần đi lại phải đăng ký trước và được cấp giấy. Tuy nhiên, một vấn đề lại nảy sinh là cảnh sát đã phát hiện ra những tờ giấy đi lại bị làm giả, trong đó có giấy mang tên cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Có thể bạn quan tâm

“Định mệnh” của tỷ phú Elon Musk: Cuốn sách năm 1953 tiên tri kỳ lạ về nhân vật tên Elon

“Định mệnh” của tỷ phú Elon Musk: Cuốn sách năm 1953 tiên tri kỳ lạ về nhân vật tên Elon

HHT - Thành công nối tiếp thành công đến với tỷ phú Elon Musk, khi công ty SpaceX của ông vừa thực hiện phóng tên lửa và cho quay trở về Trái Đất mà không nổ. Đó là một bước đệm nữa trong quá trình Elon cố gắng thực hiện ước mơ đưa con người đến sống ở các hành tinh khác. Và trong một diễn biến khó tin, một số cư dân mạng tìm ra một cuốn sách phát hành từ năm 1953, trong đó đã dự đoán rằng một nhân vật được gọi là Elon sẽ đưa con người lên sao Hỏa.