Ai khổ như IU, ủng hộ cho các nạn nhân cháy rừng cũng bị chỉ trích!

Ai khổ như IU, ủng hộ cho các nạn nhân cháy rừng cũng bị chỉ trích!
HHT - Một số cư dân mạng cho rằng tổ chức mà IU quyên góp tiền không tồn tại. Nữ ca sĩ chỉ muốn "đánh bóng" tên tuổi bản thân mà thôi!

Ngày 5/4, nữ ca sĩ IU đã quyên góp 100.000.000 won (hơn 2 tỷ VNĐ) cho Green Umbrella Child Fund Korea - một tổ chức hỗ trợ các em nhỏ và gia đình bị ảnh hưởng bởi thảm họa cháy rừng tại Gangwon. Hành động đẹp này được đông đảo công chúng khen ngợi.

Ai khổ như IU, ủng hộ cho các nạn nhân cháy rừng cũng bị chỉ trích! ảnh 1

Tuy nhiên, một số cư dân mạng vẫn bới móc để chỉ trích IU. Có người khẳng định khu vực bị ảnh hưởng bởi cháy rừng là vùng núi cao hiểm trở, chỉ có người già sinh sống, hoàn toàn không có trẻ nhỏ nào cả. Green Umbrella Child Fund Korea chắc chắn là một "tổ chức ma" mà IU sử dụng để tự lăng xê bản thân.

Trước tin này này, đại diện của Green Umbrella Child Fund Korea đã phải lên tiếng minh oan cho IU: “Ca sĩ IU là một nhà hảo tâm của Child Fund Korea và chúng tôi không phải là quỹ từ thiện duy nhất mà cô ấy giúp đỡ. Cô cũng hỗ trợ cho trường cũ - Trung học nữ sinh Dongduk, một trung tâm hỗ trợ người khiếm thính, quỹ Seungil Hope và các tổ chức phi chính phủ.

IU và nhiều người khác đang quyên góp cho tổ chức của chúng tôi để giúp đỡ những trẻ em và gia đình bị thiệt hại bởi vụ cháy ở Gangwon. Những thông tin vô căn cứ được lan truyền trong cộng đồng mạng có thể làm mọi người nghĩ xấu về hành động từ thiện. Điều này có thể khiến những đứa trẻ không nhận được sự trợ giúp trong lúc chúng khó khăn nhất".

Ai khổ như IU, ủng hộ cho các nạn nhân cháy rừng cũng bị chỉ trích! ảnh 2

Không ít fan hâm mộ IU cũng bày tỏ sự bực tức: "Quyên góp ít thì bị chê là keo kiệt, quyên góp nhiều thì bị nghi đánh bóng tên tuổi. Sống thế nào cho vừa lòng thiên hạ?", "Những người chỉ trích IU có đóng góp được xu nào không?", "Họ cũng chỉ ghen tị vì IU vừa tài giỏi vừa tốt bụng thôi!"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022: Hơn 26.400 công trình, chuyên sâu, chuyên nghiệp, lan tỏa
HHT - Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 huy động gần 1,9 triệu đoàn viên, thanh niên tham gia; thực hiện hơn 26.400 (tăng 9,56% so với năm 2021) công trình thanh niên các cấp, với tổng kinh phí là 444 tỉ đồng (tăng 61,96% so với năm 2021). Các công trình, phần việc được đầu tư về quy mô, chất lượng hơn so với những năm trước
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm