Ai ngờ Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) lại là "fan cứng" nhà Đăng - Nhi (11 Tháng 5 Ngày)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi Khánh Thy đang căng như dây đàn với hàng loạt biến cố trong "Hương Vị Tình Thân" thì ở một chiều không gian khác, diễn viên Thu Quỳnh lại miệt mài xem "11 Tháng 5 Ngày" và đẩy thuyền cho Đăng - Nhi.

Hương Vị Tình Thân cùng 11 Tháng 5 Ngày đang là hai phim truyền hình ăn khách nhất hiện nay. Tuy đề tài, thể loại hoàn toàn khác biệt nhưng hai phim vẫn thường bị khán giả đặt lên bàn cân, nhất là trong cuộc chiến rating thì Hương Vị Tình Thân cùng 11 Tháng 5 Ngày cạnh tranh rất căng thẳng.

Ai ngờ Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) lại là "fan cứng" nhà Đăng - Nhi (11 Tháng 5 Ngày) ảnh 1

Hai bộ phim ăn khách nhất VTV lúc này

Ấy thế mà ở sau ống kính, diễn viên của hai phim lại cực kỳ thân thiết. Bằng chứng là cô nàng Khánh Thy (Thu Quỳnh) tuy đang quay cuồng trong hàng loạt biến cố động trời thì vẫn không quên ghép cặp cho Đăng - Nhi đến với nhau trong 11 Tháng 5 Ngày.

Ai ngờ Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) lại là "fan cứng" nhà Đăng - Nhi (11 Tháng 5 Ngày) ảnh 2

Thy của Hương Vị Tình Thân cũng thích mê cặp đôi Đăng - Nhi

Khi Thanh Sơn cập nhật hình ảnh tập phim 11 Tháng 5 Ngày mới nhất thì Thu Quỳnh nhanh chóng bày tỏ tình cảm “Chị bị nghiện đôi Đăng - Nhi nhé!”. Trước đó, trong status Thanh Sơn khoe chuyện Khả Ngân đến thăm nhà mình thì Thu Quỳnh cũng thả bình luận cực chất “Chốt chưa?” cho thấy cô cũng hào hứng khi Thanh Sơn - Khả Ngân thành đôi.

Ai ngờ Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) lại là "fan cứng" nhà Đăng - Nhi (11 Tháng 5 Ngày) ảnh 3
Ai ngờ Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) lại là "fan cứng" nhà Đăng - Nhi (11 Tháng 5 Ngày) ảnh 4

Thu Quỳnh thú nhận là fan cứng của Đăng - Nhi

Nếu như Thu Quỳnh tương tác nhiệt tình trên Facebook của Thanh Sơn thì chàng Đăng của 11 Tháng 5 Ngày cũng rất chịu khó giao lưu với "Shark" Long Mạnh Trường. Thanh Sơn từng đề xuất từ điển Việt Nam cần phải thay đổi, bổ sung từ ngữ mới vì “em không thể tìm được từ nào diễn tả nổi vẻ đẹp này" khi nói về ngoại hình của "Shark" Long Mạnh Trường. Còn nam chính Hương Vị Tình Thân đáp lại siêu tình cảm “Anh muốn tìm một từ hơn cả từ Yêu để nói với em đấy”.

Ai ngờ Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) lại là "fan cứng" nhà Đăng - Nhi (11 Tháng 5 Ngày) ảnh 5

Một lần khác, Thanh Sơn lại tấm tắc công nhận vẻ đẹp của Mạnh Trường đúng là hoàn hảo. Còn Mạnh Trường "thả thính" ngọt không kém, khẳng định “Thanh Sơn” đồng nghĩa với “Đáng Yêu”.

Ai ngờ Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) lại là "fan cứng" nhà Đăng - Nhi (11 Tháng 5 Ngày) ảnh 6

Những màn tung hứng qua lại của dàn diễn viên hai nhà Hương Vị Tình Thân cùng 11 Tháng 5 Ngày khiến khán giả vô cùng thích thú, cho thấy các ngôi sao trong "vũ trụ phim truyền hình VTV" đều rất thân thiết với nhau.

Ai ngờ Thu Quỳnh (Hương Vị Tình Thân) lại là "fan cứng" nhà Đăng - Nhi (11 Tháng 5 Ngày) ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm