Ái Nhi khoe body "đồng hồ cát" ở đêm Halloween, phần thi bikini của Miss Intercontinental

HHT - Trong hai ngày vừa qua, người đẹp Ái Nhi tiếp tục gây ấn tượng tại Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2021 với hình ảnh “nữ thần rừng” trong đêm tiệc Halloween và khoe thân hình cực chuẩn trong phần thi bikini.

Đấu trường nhan sắc Miss Intercontinental 2021 đã đi được gần một nửa chặng đường, những ngày vừa qua, các phần thi phụ quan trọng của cuộc thi đã liên tục được diễn ra.

Ái Nhi khoe body "đồng hồ cát" ở đêm Halloween, phần thi bikini của Miss Intercontinental ảnh 1

Sau đêm thi Trang phục Dân tộc, các người đẹp có một đêm tiệc xả hơi với chủ đề Halloween. Các người đẹp hoá trang thành rất nhiều nhân vật, nhưng đều chọn trang phục có lợi thế khoe nhan sắc và hình thể.

Ái Nhi khoe body "đồng hồ cát" ở đêm Halloween, phần thi bikini của Miss Intercontinental ảnh 2

Ái Nhi chọn bộ trang phục mang phong cách của một “nữ thần rừng”, khoe đôi chân trắng dài thon thả. Theo chia sẻ của người đẹp, đây là một trong số ít bộ trang phục còn sót lại của cô mà không bị hải quan Ai Cập thu giữ.

Video clip: WPressOfficial

Ngày 23/10 (giờ Ai Cập), Ái Nhi tiếp tục tham gia vào phần thi bikini của Miss Intercontinental. Phần thi được tổ chức ngoài trời cạnh bể bơi, nắng khá gắt. Người đẹp đã có phần trình diễn nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ. Được biết, đây là 1 trong 2 bộ bikini mà Ái Nhi mua tại một khu chợ của Ai Cập, vì trang phục chuẩn bị trước hiện vẫn bị hải quan Ai Cập thu giữ.

Ái Nhi khoe body "đồng hồ cát" ở đêm Halloween, phần thi bikini của Miss Intercontinental ảnh 3

Ê-kíp của cô chia sẻ phần thi này của Ái Nhi vẫn chưa đạt được đúng như tập luyện do đôi cao gót cô đi bị quá rộng. Sức khoẻ của Ái Nhi cũng đang có chút vấn đề, cô phải dùng thuốc cảm.

Ái Nhi khoe body "đồng hồ cát" ở đêm Halloween, phần thi bikini của Miss Intercontinental ảnh 4

Được biết, BTC cuộc thi Miss Intercontinental 2021 sẽ có buổi làm việc lần thứ 2 với chính quyền địa phương vào ngày 25/10, với mục đích lấy lại được hành lý cho Ái Nhi. Sắp tới sẽ là hai đêm thi quan trọng nhất là bán kết và chung kết, hi vọng rằng sự cố về trang phục của đại diện Việt Nam sẽ sớm được giải quyết, để người đẹp có đồ để mặc trong hai đêm thi này như đã chuẩn bị trước.

Ái Nhi khoe body "đồng hồ cát" ở đêm Halloween, phần thi bikini của Miss Intercontinental ảnh 8
Tin liên quan