Ái Phương tung MV phong cách Disco, giúp Trang Hý vượt qua nỗi buồn thất tình

Ái Phương tung MV phong cách Disco, giúp Trang Hý vượt qua nỗi buồn thất tình
HHT - Mới đây, Ái Phương chính thức ra mắt MV “Mạnh Mẽ Lên Cô Gái”, lột xác ấn tượng về cả âm nhạc lẫn gu thời trang trong sản phẩm mới sau hàng loạt những ca khúc mang phong cách nhẹ nhàng.

Được sáng tác bởi nhạc sĩ Lê Phương, ca khúc Mạnh Mẽ Lên Cô Gái muốn gửi đến những cô gái thông điệp đừng đánh mất tuổi trẻ của mình vào những chuyện không đáng, hãy luôn mạnh mẽ và bước tiếp với nhiều điều thú vị đang chờ đợi phía trước. 

Ái Phương tung MV phong cách Disco, giúp Trang Hý vượt qua nỗi buồn thất tình ảnh 1

Nội dung MV kể về chuyện một cô gái trẻ, do “hiện tượng mạng” Trang Hý thủ vai, gặp đổ vỡ trong chuyện tình cảm và luôn tìm mọi cách để thoát khỏi sự buồn bã, đau khổ. Lúc này, Ái Phương như một “bà Tiên” xuất hiện để ngăn cản và khuyên răn cô gái. 

Ái Phương tung MV phong cách Disco, giúp Trang Hý vượt qua nỗi buồn thất tình ảnh 2
Ái Phương tung MV phong cách Disco, giúp Trang Hý vượt qua nỗi buồn thất tình ảnh 3

MV Mạnh Mẽ Lên Cô Gái được thực hiện theo phong cách disco với bản phối hiện đại cùng màu sắc mang hơi hướng của những thập niên 80. Sự đan xen giữa hiện đại và cổ điển khiến Mạnh Mẽ Lên Cô Gái trở thành một trong những sản phẩm đáng xem trong thời điểm cuối năm 2017.

Ái Phương tung MV phong cách Disco, giúp Trang Hý vượt qua nỗi buồn thất tình ảnh 4
Ái Phương tung MV phong cách Disco, giúp Trang Hý vượt qua nỗi buồn thất tình ảnh 5

Ái Phương bật mí, ekip phải làm việc cật lực suốt gần 2 ngày để có được những cảnh quay ưng ý. Ngoài ra, quá trình quay MV cũng không gặp quá nhiều khó khăn. Việc thể hiện tạo hình nhí nhảnh, dễ thương và phối hợp với những bạn diễn đòi hỏi cô phải nghiên cứu khá nhiều từ vũ đạo đến biểu cảm để thể hiện đúng nhất tinh thần của sản phẩm. 

Music Video Mạnh mẽ lên cô gái.

NHƯ LÊ - Ảnh: Hoàng Hồ

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm