Akaso Eiji của “30 Tuổi Còn Zin“: Thành công nhờ thực lực chứ không chỉ ngoại hình

HHT - Đây là tất cả những gì bạn muốn biết về Akaso Eiji - chàng "trai tân" 30 tuổi của bộ phim boylove đang gây sốt toàn châu Á "30 Tuổi Vẫn Còn Zin Thì Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy".
30 Tuổi Vẫn Còn Zin Thì Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy (Cherry Magic) đang là bộ phim boylove gây sốt không chỉ ở Nhật Bản mà toàn châu Á. Bộ phim xoay quanh anh chàng Adachi Kiyoshi đã 30 tuổi mà vẫn là trai tân, chưa từng yêu một ai, dĩ nhiên vì thế cũng chưa từng nắm tay hay hôn một người nào đó.
Vào ngày tròn 30 tuổi, Adachi Kiyoshi chợt nhận ra mình có khả năng đọc được suy nghĩ của người khác nếu chạm vào họ. Và năng lực này đã giúp Adachi Kiyoshi biết được một bí mật - anh chàng Kurosawa Yuichi tài giỏi, đẹp trai "vạn người mê" hóa ra yêu thầm mình suốt 7 năm qua.
Akaso Eiji của “30 Tuổi Còn Zin“: Thành công nhờ thực lực chứ không chỉ ngoại hình ảnh 1 "30 Tuổi Vẫn Còn Zin Thì Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy" đang là bộ phim BL gây sốt không chỉ ở Nhật Bản mà còn khắp châu Á. (Ảnh: WeTV)

Sức nóng của bộ phim đã giúp tên tuổi của hai diễn viên chính được tìm kiếm rần rần. Và đây là tất cả những gì bạn muốn biết về Akaso Eiji - anh chàng thủ vai "trai tân" 30 tuổi Adachi Kiyoshi. 

Akaso Eiji tên thật là Akaso Mamoru, sinh năm 1994, ngày 1/3 thuộc cung Song Ngư, quê nhà Osaka (Nhật Bản). Anh chàng vừa là người mẫu, vừa là diễn viên và hiện đang là một trong những diễn viên trẻ đang khẳng định được vị trí của mình trên bản đồ J-Biz.

Akaso Eiji của “30 Tuổi Còn Zin“: Thành công nhờ thực lực chứ không chỉ ngoại hình ảnh 2 Akaso Eiji còn có một tên khác là Akaso Mamoru. (Ảnh: +act)
Akaso Eiji của “30 Tuổi Còn Zin“: Thành công nhờ thực lực chứ không chỉ ngoại hình ảnh 3

Anh chàng vừa là diễn viên vừa là người mẫu. (Ảnh: Weibo)

Khi khởi nghiệp với vai trò người mẫu, Akaso Eiji vẫn còn sử dụng tên thật để hoạt động. Có một giai đoạn vào năm 2010, Akaso Eiji cũng thử gia nhập một nhóm nhạc, nhưng đã rời nhóm sau đó để tập trung vào sự nghiệp diễn viên.

Akaso Eiji của “30 Tuổi Còn Zin“: Thành công nhờ thực lực chứ không chỉ ngoại hình ảnh 4 Akaso Eiji có gương mặt điển trai, vừa có thể mạnh mẽ nam tính, vừa có thể trẻ con hiền lành dễ thương, nên hợp nhiều dạng vai. (Ảnh: Twitter)
Akaso Eiji của “30 Tuổi Còn Zin“: Thành công nhờ thực lực chứ không chỉ ngoại hình ảnh 5

Akaso Eiji đang dần khẳng định vị trí của mình trên bản đồ J-Biz. (Ảnh: Twitter)

Giống đa số những diễn viên trẻ khác, Akaso Eiji đảm nhận nhiều vai phụ nhỏ trong một số bộ phim, cho đến khi tìm được cú hích đầu tiên trong Kamen Rider Build (2017). Trong phim, Akaso Eiji thủ vai Ryuga Banjou - một anh chàng bị truy nã vì bị tình nghi giết người, sau đó được giải cứu và trở thành Rider. Khán giả yêu mến nhân vật Ryuga Banjou bởi anh chàng quá dễ thương. Thoạt nhìn, anh chàng có vẻ là người thô lỗ, nóng nảy nhưng thực chất bên trong lại trong sáng, thiện lương. Đây là nhân vật mang lại nhiều tiếng cười bởi những biểu cảm hài hước. 

Akaso Eiji của “30 Tuổi Còn Zin“: Thành công nhờ thực lực chứ không chỉ ngoại hình ảnh 6 "Kamen Rider Build" là bộ phim giúp Akaso Eiji được khán giả ghi nhớ. (Ảnh: Twitter)

Kamen Rider Build đã giúp Akaso Eiji bắt đầu được chú ý và mở rộng sự nghiệp, mang về nhiều cơ hội với các bộ phim tiếng tăm hơn. Anh chàng cũng bắt đầu được tham gia nhiều sự kiện, đóng quảng cáo... Những năm gần đây, Akaso Eiji đang bắt đầu thu hoạch "quả ngọt" sau một thời gian nỗ lực khi có nhiều phim nổi tiếng lên sóng.

Akaso Eiji của “30 Tuổi Còn Zin“: Thành công nhờ thực lực chứ không chỉ ngoại hình ảnh 7 Akaso Eiji vào vai một anh chàng nóng nảy nhưng rất hài hước. (Ảnh: Twitter)

Năm 2019, Akaso Eiji gây cơn sốt nho nhỏ với Này Sensei, Em Có Biết Không? (Nee Sensei, Shiranai no?). Trong phim, anh chàng vào vai Kido Riichi - một nhà tạo mẫu tóc điển trai. Anh chàng đã từng đánh mất một mối quan hệ tình cảm vì quá bận rộn với công việc. Một ngày, Kido Riichi vô tình gặp gỡ một cô gái còn đam mê công việc hơn cả mình. Bị thu hút bởi cô, Kido Riichi quyết tâm "cầm cưa" để khiến cô rơi vào tình yêu với mình, nhận ra cuộc sống không chỉ có công việc, mà tình yêu cũng là một phần không thể thiếu.

Akaso Eiji của “30 Tuổi Còn Zin“: Thành công nhờ thực lực chứ không chỉ ngoại hình ảnh 8 Akaso Eiji vào vai một anh chàng sát gái trong "Này Sensei, Em Có Biết Không?" (Ảnh: Twitter)
Akaso Eiji của “30 Tuổi Còn Zin“: Thành công nhờ thực lực chứ không chỉ ngoại hình ảnh 9

Bộ phim cũng tạo được một cơn sốt nho nhỏ. (Ảnh: Twitter)

Trò Chơi Cút Bắt (Omoi, Omoware, Furi, Furare) là phim điện ảnh học đường trong sáng, được chuyển thể từ bộ truyện tranh được yêu thích cùng tên của nữ tác giả Sakisaka Io. Những nhân vật chính của bộ phim là bốn cô cậu học sinh cấp ba, đang ở trong một tứ giác tình yêu, nhưng bộ phim lại trong trẻo chứ không bị drama hóa. Trong phim, Akaso Eiji thủ vai Kazuomi - cậu bạn được cô bạn Akari thầm thích. Trong phim này, Akaso Eiji diễn cùng với những gương mặt trẻ nổi tiếng của Jbiz như Hamabe Minami, Kitamura Takumi...

Akaso Eiji của “30 Tuổi Còn Zin“: Thành công nhờ thực lực chứ không chỉ ngoại hình ảnh 10 "Trò Chơi Cút Bắt" thuộc thể loại học đường được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng, truyện đã được phát hành ở Việt Nam. (Ảnh: Twitter)
Akaso Eiji của “30 Tuổi Còn Zin“: Thành công nhờ thực lực chứ không chỉ ngoại hình ảnh 11

Akaso Eiji diễn cùng những gương mặt trẻ nổi tiếng khác như Hamabe Minami, Kitamura Takumi... (Ảnh: Twitter)

Akaso Eiji của “30 Tuổi Còn Zin“: Thành công nhờ thực lực chứ không chỉ ngoại hình ảnh 12

Vai diễn của anh chàng được người đẹp Hamabe Minami thầm mến. (Ảnh: Twitter)

Và năm 2020, Akaso Eiji thực sự gây nên một cơn sốt lớn, không chỉ ở Nhật Bản mà còn lan rộng khắp châu Á với bộ phim 30 Tuổi Vẫn Còn Zin Thì Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy (Cherry Magic). Đây là vai diễn đầu tiên của Akaso Eiji trong một bộ phim "tình trai".

Thành công của 30 Tuổi Vẫn Còn Zin Thì Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy khiến Akaso Eiji hoàn toàn bất ngờ. Nhưng đối với những khán giả đã theo dõi anh chàng, sẽ hiểu thành công của Akaso Eiji hoàn toàn không đến chỉ nhờ may mắn hay ngoại hình. Anh chàng thực sự nỗ lực cho mỗi vai diễn của mình.

Akaso Eiji của “30 Tuổi Còn Zin“: Thành công nhờ thực lực chứ không chỉ ngoại hình ảnh 13 Akaso Eiji đang nổi rần rần với vai trai tân 30 tuổi Adachi Kiyoshi. (Ảnh: Twitter)
Akaso Eiji của “30 Tuổi Còn Zin“: Thành công nhờ thực lực chứ không chỉ ngoại hình ảnh 14

"30 Tuổi Vẫn Còn Zin Thì Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy" là bộ phim BL đầu tiên của Akaso Eiji. (Ảnh: WeTV)

Để hiểu được cảm giác gò bó, sự khó chịu, chật chội trong những trang phục của người đi làm văn phòng, Akaso Eiji đã mặc vest và mang giày Tây đi bộ quanh thành phố. Akaso Eiji quan sát những người đi làm trên đường, học dáng vẻ của họ khi đứng đợi đèn tín hiệu sang đường, quẹt thẻ khi qua cửa soát vé... để bổ trợ cho vai diễn của mình.

Akaso Eiji của “30 Tuổi Còn Zin“: Thành công nhờ thực lực chứ không chỉ ngoại hình ảnh 15 Thành công của bộ phim khiến Akaso Eiji bất ngờ. (Ảnh: WeTV)
Akaso Eiji của “30 Tuổi Còn Zin“: Thành công nhờ thực lực chứ không chỉ ngoại hình ảnh 16

Nhưng với những ai theo dõi sự nghiệp của Akaso Eiji sẽ thấy anh chàng thành công nhờ nỗ lực và chăm chỉ, chứ không phải vì ngoại hình hay may mắn. (Ảnh: Twitter)

Akaso Eiji nghiền ngẫm kịch bản, tìm hiểu nội tâm và suy nghĩ nhân vật mà mình thể hiện. Đó là lý do anh chàng có thể trở thành một anh chàng bá đạo sát gái trong Này Sensei, Em Có Biết Không? nhưng cũng có thể hóa thành "thỏ con" hiền lành trong 30 Tuổi Vẫn Còn Zin Thì Sẽ Biến Thành Phù Thủy Đấy. Những ai yêu mến Akaso Eiji hoàn toàn có thể tin tưởng vào những vai diễn mới của anh chàng trong tương lai.

Akaso Eiji của “30 Tuổi Còn Zin“: Thành công nhờ thực lực chứ không chỉ ngoại hình ảnh 20
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.