Album debut đầu tay cũng có thể là album cuối Suzy hợp tác cùng JYP?

Album debut đầu tay cũng có thể là album cuối Suzy hợp tác cùng JYP?
HHT - Bởi hợp đồng của Suzy và JYP Entertainment sẽ kết thúc vào tháng 3/2017 tới đây, còn việc hai bên liệu có định tiếp tục "chung lối đi" nữa không thì vẫn để ngỏ.

Không đầy 2 tháng nữa thì hợp đồng độc quyền của Suzy - thành viên nhóm Miss A tại JYP Entertainment sẽ kết thúc vào ngày 31/3/2017. Tuy nhiên cho đến nay, nguồn tin cho biết hợp đồng mới hiện vẫn chưa được thảo luận và ký kết tiếp tục.

Album debut đầu tay cũng có thể là album cuối Suzy hợp tác cùng JYP? ảnh 1

Vốn được đào tạo theo mô hình nhóm, nhưng Suzy lại hoạt động khá tốt với vai trò "solo" nhiều hơn, từ việc được chọn làm người mẫu quảng cáo, diễn viên. Và mới đây, cô nàng cũng bắt đầu hoạt động solo cả trong lĩnh vực âm nhạc. Mới đây, Suzy vừa tung sản phẩm đầu tay Yes? No? vào ngày 24/1 vừa qua. Điều này càng khiến mọi người vẫn hi vọng giữa Suzy và JYP sớm tiếp nối việc hợp tác cùng nhau bằng một bản hợp đồng mới. Tuy nhiên, vẫn có ý kiến cho rằng chuyện đi hay ở là vấn đề cá nhân của Suzy mà thôi.

Album debut đầu tay cũng có thể là album cuối Suzy hợp tác cùng JYP? ảnh 2

Với khả năng có thể hoạt động nghệ thuật độc lập, thu nhập (tất nhiên) luôn thuộc vào hàng "khủng" trong showbiz, rất nhiều khán giả đều cho rằng Suzy sẽ chọn một hướng đi riêng. 

THỦY TIÊN

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm