Album "INVU" của Taeyeon được chấm 5 sao từ chuyên trang phê bình âm nhạc danh tiếng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, chuyên trang phê bình âm nhạc nổi tiếng của Anh - NME đã đăng bài review về album mới của Taeyeon - "INVU". Theo cây bút Tanu I. Raj, với album phòng thu thứ ba của mình, Taeyeon đã khẳng định được đẳng cấp của một nghệ sĩ hàng đầu K-Pop. "INVU" cũng xuất sắc nhận về điểm số tuyệt đối từ trang NME: 5 sao!

New Musical Express (NME) là chuyên trang đánh giá về âm nhạc, phim ảnh và văn hóa. Đây là trang chuyên phê bình âm nhạc lâu đời và nổi tiếng của Anh. Trong bài đánh giá mới đây của Tanu I. Raj, nhà phê bình này không ngần ngại tán dương và chấm điểm tuyệt đối 5/5 cho full album thứ ba của Taeyeon - INVU.

Album "INVU" của Taeyeon được chấm 5 sao từ chuyên trang phê bình âm nhạc danh tiếng ảnh 1

Theo Tanu I. Raj, điều khiến INVU trở nên thú vị có lẽ vì đây là album phù hợp nhất với Taeyeon trong cả cuộc đời lẫn sự nghiệp của cô. Bất cứ ai cũng có thể nhận ra sự trưởng thành của Taeyeon trong album thứ ba này. Dường như Taeyeon đã thể hiện INVU với tư cách là chính Taeyeon - một người phụ nữ chứ không phải một nghệ sĩ. Sau khi tìm ra “giọng hát” (album My Voice) của riêng mình và suy nghĩ về “mục đích” (ở album PURPOSE) của bản thân, Taeyeon đã tiến đến với tình yêu nhưng không phải qua lăng kính màu hồng.

Album "INVU" của Taeyeon được chấm 5 sao từ chuyên trang phê bình âm nhạc danh tiếng ảnh 2

Đó là một Taeyeon ghen tị (I Envy You - INVU) khi tình yêu đến hoặc đi một cách quá dễ dàng với một số người. Như ý nghĩa ẩn sau ca khúc chủ đề cùng tên INVU: Đến một lúc nào đó, bạn sẽ nhận ra rằng dù bạn có dốc hết lòng mình thì cũng không thể khiến họ yêu bạn. Và khi thấy bản thân trở nên đau khổ vì tình yêu, trong khi người kia vẫn không hề hấn gì sau cuộc chia tay thì cũng là lúc “sự đố kỵ” của Taeyeon xuất hiện.

Album "INVU" của Taeyeon được chấm 5 sao từ chuyên trang phê bình âm nhạc danh tiếng ảnh 3

Mỗi ca khúc trong INVU là một mảnh ghép vừa vặn, tạo nên tổng thể một album xuất sắc. Nhưng bài hát hay nhất trong album lần này, theo cây bút Tanu I. Raj, không phải ca khúc chủ đề mà là bản B-side Toddler - một khúc ca đầy thơ mộng, bâng khuâng và tiếc nuối. Những cung bậc cảm xúc này được bùng lên mãnh liệt với sự thổi hồn của nữ ca sĩ. Toddler được đánh giá là ca khúc củng cố danh tiếng của một giọng ca huyền thoại như Taeyeon.

Album "INVU" của Taeyeon được chấm 5 sao từ chuyên trang phê bình âm nhạc danh tiếng ảnh 4

Bên cạnh giai điệu hay lời hát thì giọng hát cảm xúc của Taeyeon cũng đã đóng góp không nhỏ trong việc nâng tầm INVU.

Sau khi tái xuất, Taeyeon chứng minh phong độ trên đường đua K-Pop khi INVU liên tục trụ hạng ở Top đầu các bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc tại Hàn Quốc, thậm chí chiếm lĩnh ngôi vương của tất cả BXH cùng một lúc. INVU đã và đang trở thành một "huyền thoại" mới trong sự nghiệp âm nhạc của Taeyeon.

Album "INVU" của Taeyeon được chấm 5 sao từ chuyên trang phê bình âm nhạc danh tiếng ảnh 8
Theo NME
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm