Album mới của Ariana Grande: Nhạc không chỉ hay mà tên ca khúc cũng “gắt” không kém!

Album mới của Ariana Grande: Nhạc không chỉ hay mà tên ca khúc cũng “gắt” không kém!
HHT - Chỉ vừa tung ra danh sách bài hát trong album mới, Ariana Grande đã tạo ra cơn sốt mạnh mẽ “càn quét” khắp các trang mạng xã hội vì những "quả" tên "chất phát ngất"!

Trong khi “cơn bão” 7 Rings chưa có dấu hiệu dừng lại thì một lần nữa Ariana Grande lại khiến các fan “phát sốt” khi trình làng danh sách ca khúc trong album thứ tư của mình. Ngay lập tức, một “rừng” tweet của người hâm mộ trên Twitter đã xuất hiện vì thích thú trước sự “độc lạ” trong tên của những bài hát mới.

Album mới của Ariana Grande: Nhạc không chỉ hay mà tên ca khúc cũng “gắt” không kém! ảnh 1

Album lần này có tổng cộng 12 bài hát và sẽ lên kệ vào ngày 8/2 sắp tới. Ngoài 7 Rings, Thank U, NextImagine là 3 ca khúc mà cô đã tung soundtrack thì các bài hát còn lại đều sở hữu những cái tên “cực chất” như Fake Smile, Bad Idea, Ghostin. Trong đó, "Ghostin" còn là tiếng lóng dùng để chỉ việc sau khi hẹn hò một lần hoặc nói chuyện khá lâu thì bỗng nhiên “bơ” đối phương, biến mất như một “bóng ma” không lời giải thích. Phải chăng giọng ca Side To Side đang muốn “ám chỉ” điều này?

Album mới của Ariana Grande: Nhạc không chỉ hay mà tên ca khúc cũng “gắt” không kém! ảnh 2

Tuy nhiên, “spotlight” lần này chắc chắn sẽ thuộc về cái tên “ngầu” nhất Break Up With Your Girlfriend, I'm Bored (Tạm dịch: Chia tay với bạn gái anh đi, em đang chán nè). Các ca khúc đều được dự đoán sẽ “làm mưa làm gió” trong năm 2019.

Album mới của Ariana Grande: Nhạc không chỉ hay mà tên ca khúc cũng “gắt” không kém! ảnh 3
Album mới của Ariana Grande: Nhạc không chỉ hay mà tên ca khúc cũng “gắt” không kém! ảnh 4
Theo Cosmopolitan
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm