Album mới của Lorde: Có tour diễn quảng bá, không bán bản đĩa CD vì lý do đặc biệt này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đúng vào nửa đêm ngày 22/6, Lorde tiếp tục "đánh úp" các fan khi tung ra tracklist và ấn định ngày lên kệ cho album mới. Bên cạnh đó, cô nàng cũng tiết lộ một số thông tin thú vị thông qua email gửi đến fan. 

Mới đây, Lorde đã chính thức công bố danh sách tên các bài hát nằm trong album Solar Power. Album phòng thu thứ 3 trong sự nghiệp của cô nàng sẽ gồm 12 bài hát ở phiên bản tiêu chuẩn (standard) và 14 bài ở bản cao cấp (deluxe), được ra mắt vào ngày 20/8. Nhà sản xuất Jack Antonoff vẫn sẽ tiếp tục cùng Lorde chuẩn bị cho lần comeback này.

Album mới của Lorde: Có tour diễn quảng bá, không bán bản đĩa CD vì lý do đặc biệt này ảnh 1

Tracklist của "Solar Power" được Lorde công bố trên trang web của mình.

Ngoài ra, Lorde cũng tiết lộ một vài thông tin thú vị trong lần trở lại này. Solar Power sẽ chỉ được phát hành dưới dạng đĩa than và kĩ thuật số mà không hề có bản đĩa CD. Nữ ca sĩ cho biết: "Tôi không muốn để một lượng lớn nhựa thải ra môi trường như vậy. Tôi chỉ muốn làm những việc có lợi cho môi trường và thực hiện một cách có mục đích và cẩn trọng".

Album mới của Lorde: Có tour diễn quảng bá, không bán bản đĩa CD vì lý do đặc biệt này ảnh 2

Sau chuyến đi Nam Cực vào năm 2019, vấn đề môi trường đã ảnh hưởng tới Lorde rất nhiều.

"Bạn vẫn có thể mua CD ở một số nơi khác. Nhưng nếu bạn muốn có cảm giác cầm trên tay một album nhỏ gọn mà không cần đến đĩa nhựa thì hộp nhạc (music box) là một lựa chọn tuyệt vời. Hộp nhạc có kích thước như một album và sẽ đính kèm một tấm thẻ nhỏ để bạn tải nhạc về. Bạn sẽ biết thêm về music box trong thời gian sắp tới thôi" - Lorde chia sẻ thêm.

Album mới của Lorde: Có tour diễn quảng bá, không bán bản đĩa CD vì lý do đặc biệt này ảnh 3

Hình ảnh hộp nhạc mà Lorde nhắc đến.

Một tin vui khác chính là chuyến lưu diễn nhằm quảng bá cho album Solar Power sẽ bắt đầu vào năm 2022. The Solar Power Tour nằm trong khuôn khổ tại Bắc Mỹ, Anh, châu Âu, Úc và quê nhà New Zealand của Lorde.

Nơi biểu diễn sẽ ưu tiên sân khấu ngoài trời với những đồng cỏ xanh mướt hơn là các nhà hát. Một sự lựa chọn vô cùng "bá đạo" từ Lorde! Chủ đề của album lần này là môi thường và thiên nhiên nên cô nàng muốn đem lại cảm giác mộc mạc nhất.

Album mới của Lorde: Có tour diễn quảng bá, không bán bản đĩa CD vì lý do đặc biệt này ảnh 4

"The Solar Power Tour" sẽ khởi hành vào năm sau.

Lorde chia sẻ: "Tôi sẽ không hoạt động trên mạng xã hội (MXH) lần này, tất nhiên là ngoại từ những thông báo cần thiết. Khi đã xa rời MXH tôi cảm thấy dễ chịu lắm. Hơn nữa tôi lại càng thích tiếp cận với các bạn qua phương thức email này nè. Điều này vô cùng đặc biệt đối với tôi và cho các bạn nữa".

Clip Lorde gửi lời chào bằng tiếng Việt để quảng bá ca khúc trong album mới. Nguồn: UMVN

Hiên tại, cách tiếp cận và tương tác giữa Lorde và các fan mình là thông qua email được đăng kí tại website của cô. Chủ nhân ca khúc Liability cảm thấy vô cùng "ấm lòng" khi nhận được vô số email phản hồi chúc cô và những người thân xung quanh giữ gìn sức khỏe. Đáp lại, Lorde đã "thả thính" các fan rằng sắp tới cô sẽ có nhiều dự án và kế hoạch cho album Solar Power, mọi người hãy cùng chờ nhé!

Album mới của Lorde: Có tour diễn quảng bá, không bán bản đĩa CD vì lý do đặc biệt này ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm