Amber Heard khẳng định cô bị thiệt hại hơn 1.000 tỷ đồng chỉ vì rắc rối với Johnny Depp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong những giấy tờ mới được tiết lộ của Tòa án, phía Amber Heard khẳng định rằng “thiệt hại tài chính” của Heard phải lên đến 50 triệu đôla (hơn 1.100 tỷ đồng) vì “trận chiến ly hôn” với Johnny Depp.

Không ngờ một mối quan hệ ồn ào có thể khiến người ta bị mất nhiều tiền đến vậy. Theo Amber Heard thì cô bị mất đến 50 triệu đôla (hơn 1.100 tỷ đồng)!

Hơn 6.000 trang văn bản của Tòa án được sử dụng trong vụ kiện ồn ào giữa Johnny Depp và Amber Heard vừa được tiết lộ. Trong đó có một con số gây sốc: Amber Heard chịu thiệt hại khoảng 47 - 50 triệu đôla trong vòng 3 - 5 năm, chỉ vì những lời cáo buộc của Depp rằng cô phỉ báng, bôi nhọ anh ấy, theo trang Variety.

Con số này được đưa ra ở một phần văn bản mà đội ngũ của Heard ước tính xem Heard thiệt những gì vì “trận chiến ly hôn”.

Amber Heard khẳng định cô bị thiệt hại hơn 1.000 tỷ đồng chỉ vì rắc rối với Johnny Depp ảnh 1

Bên nào cũng cho rằng mình bị thiệt hại nhiều do những ồn ào kéo dài. Ảnh: AP.

Vậy người ta ước tính bằng cách nào? Theo phía Heard thì Heard ở cùng tầm với những ngôi sao như Jason Momoa, Gal Gadot, Zendaya, Ana de Armas, Chris Pine…, những người đã có được những vai diễn lớn, được trả cát-sê cao.

Đội ngũ của Heard khẳng định rằng, sự nghiệp diễn xuất của Heard đang trên đà đi lên trước khi cô ly dị với Depp. Thế rồi vụ ly dị cùng những cuộc chiến pháp lý sau đó đã khiến Heard mất rất nhiều thời gian, cơ hội, và hình ảnh của cô trong mắt công chúng cũng bị xấu đi. Bây giờ thì thậm chí không thể biết là cô có được mời vào vai diễn quan trọng nào nữa hay không.

Amber Heard khẳng định cô bị thiệt hại hơn 1.000 tỷ đồng chỉ vì rắc rối với Johnny Depp ảnh 2

Amber Heard cho rằng chỉ vì Johnny Depp mà cô mất nhiều cơ hội sự nghiệp. Ảnh: Warner Bros.

Tuy nhiên, trong những phiên xét xử kéo dài hồi tháng 4 và tháng 5 năm nay, phía Heard vẫn khẳng định rằng những hành động pháp lý của Heard đều là để cô sống thật với bản thân và thể hiện sự đàng hoàng, chứ còn tiền không có nhiều ý nghĩa.

Phía Johnny Depp hiện chưa có phản ứng gì trước những thông tin mới này.

Amber Heard khẳng định cô bị thiệt hại hơn 1.000 tỷ đồng chỉ vì rắc rối với Johnny Depp ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các màn "nuốt mic" đi vào lịch sử Miss Universe, có câu xuất sắc cỡ nào mà đạt điểm kỷ lục 9.954?

Các màn "nuốt mic" đi vào lịch sử Miss Universe, có câu xuất sắc cỡ nào mà đạt điểm kỷ lục 9.954?

HHT - Nếu là fan sắc đẹp, bạn sẽ thấy để đội vương miện không hề có một công thức nào, cũng không có hình mẫu nào. Điều quan trọng nhất là bạn phải là chính bản thân để thể hiện cho được mặt mạnh nhất của mình. Và tiếng Anh, một lần nữa phải khẳng định, không phải là tất cả!
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: "Lớn lên ở bãi rác", giàu kinh nghiệm thi sắc đẹp

HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.