Amber Heard không đạt được thỏa thuận cuối cùng với Johnny Depp, quyết tâm kháng cáo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các luật sư của Johnny Depp và Amber Heard đã gặp nhau để có thỏa thuận vào phút cuối, nhưng không đi đến sự nhất trí nào. Phía Amber Heard thậm chí đã đưa ra lý do dứt khoát để giải thích cho việc cô muốn kháng cáo, báo hiệu sự việc sẽ còn kéo dài.

Sau khi đưa ra phán quyết rằng Johnny Depp thắng trong vụ kiện vợ cũ tội bôi nhọ, phỉ báng, Quan tòa Penney Azcarate chưa ghi ngay vào sổ mà cho hai bên một hạn chót là ngày 24/6 để thỏa thuận.

Vì vậy, luật sư của Depp và Amber Heard đã gặp nhau vào ngày 24/6, nhưng rồi không đạt được thỏa thuận nào. Điều này có nghĩa là phán quyết của Tòa án được thông qua và cuộc chiến pháp lý giữa đôi bên có khả năng sẽ còn kéo dài.

Theo tờ Insider, luật sư của Depp và Heard gặp nhau chính là để nói về chuyện Heard có kháng cáo hay không.

Amber Heard không đạt được thỏa thuận cuối cùng với Johnny Depp, quyết tâm kháng cáo ảnh 1

Những hành động pháp lý giữa cặp đôi này có thể chưa dừng lại. Ảnh: Steve Granitz/ WireImage.

Trước đó, luật sư của Heard đã tiết lộ rằng Heard không thể có 8,35 triệu đôla (194 tỷ đồng) để trả cho Depp. Dựa trên điều này, Ben Chew, một luật sư của Depp, lại úp mở rằng Depp có thể sẽ không buộc vợ cũ phải trả tiền bồi thường nếu cô hứa không kháng cáo.

Nhưng giờ thì Heard có vẻ đã quyết định không để cho sự việc khép lại một cách dễ dàng mà cô sẵn sàng làm đến cùng. Giải thích cho quyết định Heard có thể kháng cáo, một phát ngôn viên của Heard nói rằng: “Bạn không xin lỗi nếu bạn vô tội. Và bạn không từ chối việc kháng cáo nếu bạn biết là mình đúng”. Câu này rõ ràng ám chỉ rằng Heard sẽ cố gắng đảo ngược phán quyết của Tòa án.

Amber Heard không đạt được thỏa thuận cuối cùng với Johnny Depp, quyết tâm kháng cáo ảnh 2

Amber Heard không dễ chấp nhận việc mình thua kiện. Ảnh: Samir Hussein/ WireImage.

Tất nhiên, Heard có thể kháng cáo thì Depp cũng có thể. Một số nguồn tin nói rằng Depp cũng sẵn sàng kháng cáo để phản đối việc mình phải bồi thường cho vợ cũ 2 triệu đôla chỉ vì đội ngũ pháp lý của Depp bảo Heard là nói dối.

Giờ thì Heard có 30 ngày để gửi thông báo kháng cáo. Còn phía Depp chưa có bình luận gì về việc này.

Amber Heard không đạt được thỏa thuận cuối cùng với Johnny Depp, quyết tâm kháng cáo ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.