Amber Heard không đạt được thỏa thuận cuối cùng với Johnny Depp, quyết tâm kháng cáo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các luật sư của Johnny Depp và Amber Heard đã gặp nhau để có thỏa thuận vào phút cuối, nhưng không đi đến sự nhất trí nào. Phía Amber Heard thậm chí đã đưa ra lý do dứt khoát để giải thích cho việc cô muốn kháng cáo, báo hiệu sự việc sẽ còn kéo dài.

Sau khi đưa ra phán quyết rằng Johnny Depp thắng trong vụ kiện vợ cũ tội bôi nhọ, phỉ báng, Quan tòa Penney Azcarate chưa ghi ngay vào sổ mà cho hai bên một hạn chót là ngày 24/6 để thỏa thuận.

Vì vậy, luật sư của Depp và Amber Heard đã gặp nhau vào ngày 24/6, nhưng rồi không đạt được thỏa thuận nào. Điều này có nghĩa là phán quyết của Tòa án được thông qua và cuộc chiến pháp lý giữa đôi bên có khả năng sẽ còn kéo dài.

Theo tờ Insider, luật sư của Depp và Heard gặp nhau chính là để nói về chuyện Heard có kháng cáo hay không.

Amber Heard không đạt được thỏa thuận cuối cùng với Johnny Depp, quyết tâm kháng cáo ảnh 1

Những hành động pháp lý giữa cặp đôi này có thể chưa dừng lại. Ảnh: Steve Granitz/ WireImage.

Trước đó, luật sư của Heard đã tiết lộ rằng Heard không thể có 8,35 triệu đôla (194 tỷ đồng) để trả cho Depp. Dựa trên điều này, Ben Chew, một luật sư của Depp, lại úp mở rằng Depp có thể sẽ không buộc vợ cũ phải trả tiền bồi thường nếu cô hứa không kháng cáo.

Nhưng giờ thì Heard có vẻ đã quyết định không để cho sự việc khép lại một cách dễ dàng mà cô sẵn sàng làm đến cùng. Giải thích cho quyết định Heard có thể kháng cáo, một phát ngôn viên của Heard nói rằng: “Bạn không xin lỗi nếu bạn vô tội. Và bạn không từ chối việc kháng cáo nếu bạn biết là mình đúng”. Câu này rõ ràng ám chỉ rằng Heard sẽ cố gắng đảo ngược phán quyết của Tòa án.

Amber Heard không đạt được thỏa thuận cuối cùng với Johnny Depp, quyết tâm kháng cáo ảnh 2

Amber Heard không dễ chấp nhận việc mình thua kiện. Ảnh: Samir Hussein/ WireImage.

Tất nhiên, Heard có thể kháng cáo thì Depp cũng có thể. Một số nguồn tin nói rằng Depp cũng sẵn sàng kháng cáo để phản đối việc mình phải bồi thường cho vợ cũ 2 triệu đôla chỉ vì đội ngũ pháp lý của Depp bảo Heard là nói dối.

Giờ thì Heard có 30 ngày để gửi thông báo kháng cáo. Còn phía Depp chưa có bình luận gì về việc này.

Amber Heard không đạt được thỏa thuận cuối cùng với Johnny Depp, quyết tâm kháng cáo ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HAYFEST: Hoàng Dũng - Trung Quân kết hợp "bắn highnote", Epik High hẹn sớm trở lại

HHT - Lễ hội âm nhạc HAY Glamping Music Festival (HAYFEST) khiến khán giả bùng nổ khi mang nhiều cái tên huyền thoại cùng góp mặt như Epik High, Ronan Keating, Suboi, JustaTee... Những ca khúc mới toanh được dàn sao "đánh úp" biểu diễn, cũng tại đây, không ít giọng ca "thả thính" cho người hâm mộ về những cái hẹn trong tương lai.