AMEE: “Điệu” chính là tính cách của một người con gái, không phải là điều quá tiêu cực!

HHT - Gây chú ý với album concept đầu tay "dreAMEE", AMEE đang thay đổi cách nhìn của khán giả lẫn giới chuyên môn về thế hệ nghệ sĩ mới 2K.

Thị hiếu của khán giả hiện nay là hình tượng trưởng thành, quyến rũ. Vì sao AMEE và ê-kíp lại lựa chọn phong cách ngọt ngào?

AMEE lựa chọn theo phong cách đáng yêu, ngọt ngào đầu tiên là vì bản thân mình vốn cũng như vậy. Đây là phong cách mà AMEE nghĩ phù hợp với lứa tuổi hiện tại của mình. Đa số fan của AMEE đều là học sinh, nên các bạn rất ủng hộ và thích phong cách mình đang theo đuổi. Còn hình tượng trưởng thành thì có thể vài năm nữa khi AMEE lớn hơn, AMEE sẽ đổi sang hình tượng đó.

AMEE: “Điệu” chính là tính cách của một người con gái, không phải là điều quá tiêu cực! ảnh 1

AMEE nghĩ thế nào về quan điểm cho rằng phong cách của AMEE đang “màu hồng hóa” cuộc sống và chuyện tình cảm của teen girl, khiến bạn vấp phải nhiều định kiến như “dẹo”, “điệu”?

Đối với AMEE, “điệu” chính là tính cách của một người con gái, “điệu” và “dẹo” không phải là điều quá tiêu cực. Việc phong cách của AMEE khiến cho cuộc sống và chuyện tình cảm của một teen girl được khai phá những yếu tố hồn nhiên, trong sáng, đáng yêu cũng là màu sắc riêng và đặc biệt của AMEE, đúng không nào?!

AMEE: “Điệu” chính là tính cách của một người con gái, không phải là điều quá tiêu cực! ảnh 2

“AMEE chỉ hát nhạc tình yêu” - lời nhận định này có đúng với bạn không?

AMEE nghĩ là đúng tại vì tuổi của AMEE hiện tại là tuổi mộng mơ nên những bài hát mà AMEE thể hiện đều mang nội dung về tình yêu thanh xuân. Trong tương lai, AMEE sẽ cố gắng trau dồi bản thân để có thể hát những nội dung đa dạng hơn.

Thị trường V-Pop rất ưa chuộng Ballad buồn, AMEE lại “đơn thương, độc mã” theo đuổi dòng nhạc TeenPop chủ đạo. AMEE gặp phải khó khăn gì?

AMEE nghĩ ưu điểm khi theo đuổi phong cách này là khán giả nghe những bài hát Pop đáng yêu sẽ nhớ ngay đến mình. Nhạc của AMEE gửi đến khán giả luôn là những bài nhạc upbeat và tiết tấu nhanh nên việc lựa chọn cho khán giả một ca khúc Ballad và một ca khúc Acoustic cho album của mình sẽ đem đến sự mới mẻ. Thật ra trong album dreAMEE, AMEE cũng đã thử sức ở một bài Ballad mang tên Xuân, hạ, thu, đông rồi lại xuân. Và AMEE nghĩ bản thân mình cũng có thể đa dạng theo nhiều thể loại nhạc khác nhau, ví dụ như Đen đá không đường lại là một ca khúc R&B được rất nhiều khán giả yêu thích.

AMEE: “Điệu” chính là tính cách của một người con gái, không phải là điều quá tiêu cực! ảnh 3

Sự thành công về mảng nhạc số và cả sale của dreAMEE là một tín hiệu đáng mừng trong việc mua album có bản quyền để ủng hộ nghệ sĩ. AMEE có suy nghĩ gì về vấn đề này không?

Bản thân AMEE và cả ê-kíp rất tự hào và trân trọng khi album dreAMEE nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. AMEE nghĩ khi một nghệ sĩ được khán giả ủng hộ và yêu thương như vậy thì cả ê-kíp của họ cũng như người nghệ sĩ đều cảm thấy hạnh phúc vì công sức và sự đầu tư đều được công nhận một cách xứng đáng.

AMEE: “Điệu” chính là tính cách của một người con gái, không phải là điều quá tiêu cực! ảnh 4

Theo AMEE có hay không có tình bạn chân thành trong showbiz, nhất là giữa những cô gái?

Chắc chắn là có! Tình bạn chân thành ở đâu cũng có, chỉ cần những người bạn chân thành với nhau. Không phải vấn đề môi trường hay giới tính, mà ở con người.

AMEE: “Điệu” chính là tính cách của một người con gái, không phải là điều quá tiêu cực! ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm