Anh chàng ở Ấn Độ hứa nhảy cầu cùng người yêu rồi không nhảy, sự việc sau đó cực bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cặp đôi này cảm thấy không đến được với nhau nên đã có quyết định dại dột là cùng nhảy từ trên cầu xuống sông. Nhưng đến phút cuối cùng thì “đằng trai” lại chùn bước và có quyết định sáng suốt là không nhảy nữa, trong khi cô người yêu đã nhảy rồi. Nhưng rồi anh này vẫn phải chịu hậu quả, theo một cách còn bất ngờ hơn cả trong phim.

Phim Ấn Độ nhiều khi có những tình tiết không thể tin nổi, và thật “tình cờ” là cuộc sống thực ở Ấn Độ cũng vậy. Cho nên chính người dân ở nước này khi gặp những chuyện kỳ lạ còn phải thừa nhận rằng: “Chuyện chỉ có thể xảy ra ở Ấn Độ”.

Một chuyện như thế mới xảy ra là sự việc của một cặp đôi yêu nhau nhưng không đến được với nhau vì nhiều lý do, nên họ quyết định sẽ kết thúc nỗi đau khổ theo kiểu rất… Bollywood. Họ chọn ngày, chọn giờ, hẹn nhau lên cầu New Yamuna để cùng nhảy xuống sông Yamuna (Uttar Pradesh), với hy vọng sẽ cùng nhau đi sang kiếp sau.

Tuy nhiên, một trong hai người đã đổi ý vào phút cuối.

Đến đây thì câu chuyện bắt đầu lạ lùng hơn cả phim.

Anh chàng ở Ấn Độ hứa nhảy cầu cùng người yêu rồi không nhảy, sự việc sau đó cực bất ngờ ảnh 1

Cầu New Yamuna, nơi cặp đôi hẹn nhau. Ảnh: Dhirendram.

Sau khi cô gái liều mình nhảy xuống sông, chàng trai bỗng thấy sợ nên quyết định… không nhảy theo. Cô gái rất sốc trước sự “phản bội” của người yêu, và vì cô biết bơi, nên cô đã tự bơi vào bờ.

Thực tế, phụ nữ có thể rất hận khi mình yêu và sẵn sàng hy sinh vì một người nhưng rồi lại phát hiện ra rằng họ không xứng đáng. Thế nên khi về đến nhà, cô gái càng thấy giận dữ hơn và quyết định… báo cảnh sát, cáo buộc người yêu (tên là Chandu) tội “cố ý làm hại người khác” và “làm hỏng điện thoại di động” của cô.

Phía cảnh sát xác nhận rằng họ đã nhận được hồ sơ vụ cô gái kia kiện Chandu và đang điều tra.

Anh chàng ở Ấn Độ hứa nhảy cầu cùng người yêu rồi không nhảy, sự việc sau đó cực bất ngờ ảnh 2

Người yêu đã trở mặt, cô gái chẳng cần nể nang gì nữa. Ảnh minh họa: India.

Vậy là tới đây, Chandu có thể sẽ phải trả giá cho một lời hứa không được giữ, còn người yêu của anh thậm chí đang được netizen ở Ấn Độ khen ngợi vì đã có hành động mạnh mẽ với người đã phản bội mình.

Anh chàng ở Ấn Độ hứa nhảy cầu cùng người yêu rồi không nhảy, sự việc sau đó cực bất ngờ ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm