"Ảnh đế" Yoo Ah In, Go Kyung Pyo, Ong Seong Wu xác nhận tham gia phim "bom tấn" Seoul Vibe

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bom tấn hành động, tội phạm "Seoul Vibe" vừa xác nhận dàn sao khủng tham gia gồm có: Yoo Ah In, Go Kyung Pyo, Park Ju Hyun và Ong Seong Wu.

Lấy bối cảnh Thế vận hội Seoul năm 1988, Seoul Vibe là bom tấn hành động kể về một nhóm tội phạm đã âm mưu lên kế hoạch cho một vụ cướp quỹ đen (quỹ dự phòng không minh bạch). Phim bao gồm những cuộc rượt đuổi, truy bắt tội phạm bằng xe ô-tô, cực kỳ gay cấn trên đường phố Seoul của đội điều tra mang tên Samgyedong.

"Ảnh đế" Yoo Ah In, Go Kyung Pyo, Ong Seong Wu xác nhận tham gia phim "bom tấn" Seoul Vibe ảnh 1

"Ảnh đế" Yoo Ah In sẽ thủ vai chính Dong Wook trong bom tấn hành động "Seoul Vibe".

Nhà sản xuất cũng cho biết, nam diễn viên Yoo Ah In sẽ vào vai chính Dong Wook, thủ lĩnh của đội Samgyedong. Go Kyung Pyo vào vai Woo Sam - một DJ đa sầu đa cảm của đội Samgyedong. Lee Kyu Hyung vào vai Bok Nam, được mệnh danh là "kim chỉ nam" của toàn đội.

"Ảnh đế" Yoo Ah In, Go Kyung Pyo, Ong Seong Wu xác nhận tham gia phim "bom tấn" Seoul Vibe ảnh 2

Ngôi sao "Reply 1988" Go Kyung Pyo vào vai Woo Sam.

Park Ju Hyun vào vai Yoon Hee - em gái của Dong Wook, là người đứng đầu câu lạc bộ xe đạp và cũng là thành viên nữ duy nhất trong Samgyedong. Ong Seong Wu là thành viên cuối cùng của Samgyedong, có vai trò như một "MacGyver" (điệp viên thông minh với nhiều kỹ năng xịn sò) và được Dong Wook xem như em trai.

"Ảnh đế" Yoo Ah In, Go Kyung Pyo, Ong Seong Wu xác nhận tham gia phim "bom tấn" Seoul Vibe ảnh 3

Park Ju Hyun là sao trẻ được chú ý từ sau bộ phim "Extracurricular".

"Ảnh đế" Yoo Ah In, Go Kyung Pyo, Ong Seong Wu xác nhận tham gia phim "bom tấn" Seoul Vibe ảnh 4

Ong Seong Wu là ca sĩ - diễn viên và cũng được đánh giá cao về diễn xuất.

Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên phụ Kim Sung Kyun vào vai giám đốc Lee - kẻ rửa tiền phụ trách vận chuyển quỹ đen. Nữ diễn viên Moon So Ri vào vai chủ tịch Kang - người giật dây đứng phía sau quỹ đen. Cuối cùng là Jung Woong In - công tố viên đóng vai trò quan trọng chủ chốt trong câu chuyện về đội Samgyedong.

Seoul Vibe được dẫn dắt bởi Moon Hyun Sung, đạo diễn của các bộ phim As OneThe King's Case Note.

"Ảnh đế" Yoo Ah In, Go Kyung Pyo, Ong Seong Wu xác nhận tham gia phim "bom tấn" Seoul Vibe ảnh 8
MỚI - NÓNG
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
HHT - Trưởng thành về mặt cảm xúc là khi bạn có đủ kỹ năng để kiểm soát và nắm bắt được mọi cảm xúc của bản thân, kể cả tiêu cực lẫn tích cực. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp và đối phó với những bất đồng hoặc những cảm xúc phức tạp, có thể bạn là người chưa hoàn toàn trưởng thành. Đừng lo lắng, chỉ cần khắc phục được 3 đặc điểm dưới đây, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Có thể bạn quan tâm

Tính tiết kiệm của nhà William - Kate: Nhìn quần áo trong ảnh sinh nhật của George là thấy

Tính tiết kiệm của nhà William - Kate: Nhìn quần áo trong ảnh sinh nhật của George là thấy

HHT - Kate Middleton được nhiều người gọi là “Công nương tằn tiện” là có lý do. Cô thường hay đi mua đồ giảm giá, bình dân, và dùng đi dùng lại quần áo, túi xách. Đối với con cái cũng không ngoại lệ, nhà William - Kate thường cho các con mặc đồ không đắt tiền. Quần áo của Hoàng tử George thường rất giản dị, phần nhiều là những món đồ mà hầu hết mọi người đều mua được.
Hết đòi đá lại Chung kết, CĐV Anh lại bảo đội Ý phân biệt chủng tộc vì cả đội toàn người Ý

Hết đòi đá lại Chung kết, CĐV Anh lại bảo đội Ý phân biệt chủng tộc vì cả đội toàn người Ý

HHT - Trận chung kết EURO 2020 đã qua cả chục ngày nhưng dường như nhiều cổ động viên Anh vẫn chưa chịu chấp nhận sự thật. Sau khi cả trăm nghìn người ký tên đòi đá lại thì bây giờ, một số người lại quay ra lên án đội tuyển Ý phân biệt chủng tộc, với lý do cả một đội bóng mà toàn là... người Ý.