Ảnh đẹp thì Jisoo không thiếu, nhưng vì sao loạt ảnh profile diễn viên này lại gây sốt?

HHT - Jisoo đã chụp hàng nghìn bức ảnh trong sự nghiệp của mình, nhưng mấy bức hình cô chụp để khởi nghiệp diễn viên vẫn khiến khán giả dậy sóng.
Ảnh đẹp thì Jisoo không thiếu, nhưng vì sao loạt ảnh profile diễn viên này lại gây sốt? ảnh 1

Lâu nay, Knet vẫn phân biệt giữa ảnh profile idol profile diễn viên vì cùng là ảnh chân dung nhưng mang phong cách hoàn toàn khác biệt. Cư dân mạng từng so sánh ảnh profile của các thành viên SNSD khi làm ca sĩ và khi đi đóng phim và nhận ra rằng lúc làm idol, các cô gái trang điểm rực rỡ trang phục màu mè còn khi đóng phim lại cần diện mạo vô cùng tối giản.

Ảnh đẹp thì Jisoo không thiếu, nhưng vì sao loạt ảnh profile diễn viên này lại gây sốt? ảnh 2

Khi nhìn vào loạt ảnh profile của các diễn viên, dễ thấy họ chỉ mặc đồ đơn sắc với kiểu dáng tối giản như áo thun trắng, áo sơ mi trắng và quần jeans. Tóc thì để xõa tự nhiên hoặc buộc rất đơn giản. Trang điểm theo lối trong veo đế nhấn mạnh vào nhan sắc thật và biểu cảm có phần lạnh lùng, chú trọng ánh mắt biết nói.

Ảnh đẹp thì Jisoo không thiếu, nhưng vì sao loạt ảnh profile diễn viên này lại gây sốt? ảnh 3

Mới đây, Jisoo đã hé lộ loạt ảnh chân dung diễn viên của mình và khiến dân tình xôn xao. Jisoo có tạo hình vô cùng đơn giản đúng theo chuẩn profile diễn viên, trang điểm nhẹ như không nhưng vẫn tỏa ra thần thái cực kỳ thu hút.

Ảnh đẹp thì Jisoo không thiếu, nhưng vì sao loạt ảnh profile diễn viên này lại gây sốt? ảnh 4

Netizen đồng loạt khen ánh mắt của Jisoo thật sự ăn điểm, vừa mạnh mẽ vừa có chút nhu mì. Biểu cảm tự tin trước ống kính cũng là thế mạnh của Jisoo, chứng tỏ chị cả BLACKPINK quản lý cơ mặt và cơ thể rất tốt.

Ảnh đẹp thì Jisoo không thiếu, nhưng vì sao loạt ảnh profile diễn viên này lại gây sốt? ảnh 5

Dù trước đây, Jisoo từng có nhiều bộ ảnh rất đẹp, nhiều bức cầu kỳ hoành tráng từ trang điểm đến trang phục nhưng netizen công nhận loạt hình đơn giản này mới chứng tỏ nhan sắc và thần thái đáng nể của Jisoo.

Ảnh đẹp thì Jisoo không thiếu, nhưng vì sao loạt ảnh profile diễn viên này lại gây sốt? ảnh 6

Không phải nữ idol nào khi đi đóng phim cũng được công nhận có phong cách của một diễn viên nhưng Jisoo đã làm được điều ấy. Cũng từ bộ ảnh này mà netizen càng thêm chờ đón phim Snowdrop, phim truyền hình đầu tiên mà Jisoo đóng vai chính và đã ghi hình xong.

Ảnh đẹp thì Jisoo không thiếu, nhưng vì sao loạt ảnh profile diễn viên này lại gây sốt? ảnh 12
Tin liên quan