“Anh lính Triều Tiên” Lee Yi Kyung trở lại: Không còn trúng số mà ăn may theo kiểu khác

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Anh lính Triều Tiên” với vẻ mặt ngơ ngác từng khiến khán giả cười lăn cười bò trong “Bỗng Dưng Trúng Số” nay đã trở lại với một bộ phim hài không kém.

Tên tuổi của nam diễn viên Lee Yi Kyung lên “như diều gặp gió” kể từ khi đảm nhận vai “anh lính Triều Tiên” trong bộ phim Bỗng Dưng Trúng Số từng khuynh đảo phòng vé Việt. Trong bản chiếu ở Việt Nam, nhân vật của anh gây cười cho khán giả khi phải học lỏm những từ lóng của giới trẻ như “U là trời” (Ôi là trời), “Ra dẻ” (ra vẻ), “Chằm Zn” (trầm cảm),... nhằm dễ dàng hòa nhập khi “đánh tráo quốc tịch” sang Hàn Quốc.

“Anh lính Triều Tiên” Lee Yi Kyung trở lại: Không còn trúng số mà ăn may theo kiểu khác ảnh 1

"Anh lính Triều Tiên" hài hước trong Bỗng Dưng Trúng Số.

Bỗng Dưng Trúng Số tại thời điểm công chiếu đã xô đổ mọi kỷ lục của phim điện ảnh Hàn ở Việt Nam với 4 tuần đứng Top 1 phòng vé, trở thành phim Hàn có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam với 177 tỷ đồng. Tên tuổi khởi sắc nhờ Bỗng Dưng Trúng Số, Lee Yi Kyung tiếp đà thăng hoa với bộ phim hài mới sắp hạ cánh rạp Việt mang tên Đầu Gấu Đụng Đầu Đất.

“Anh lính Triều Tiên” Lee Yi Kyung trở lại: Không còn trúng số mà ăn may theo kiểu khác ảnh 2

Nam diễn viên rất được khán giả Việt yêu thích.

Không còn là anh lính Triều Tiên “nói sõi tiếng Đức” hay bập bẹ nói ngôn ngữ Gen Z nhưng Lee Yi Kyung tiếp tục tấu hài khi hóa thân thành một YouTuber thích livestream và chuyên “báo” gia đình, bạn bè. Dù chỉ góp mặt với vai phụ, nhưng Lee Yi Kyung hứa hẹn sẽ là nhân tố tạo nên tiếng cười cho bộ phim bởi nét diễn duyên dáng.

“Anh lính Triều Tiên” Lee Yi Kyung trở lại: Không còn trúng số mà ăn may theo kiểu khác ảnh 3

Lee Yi Kyung sắp có phim mới chiếu tại Việt Nam.

Đầu Gấu Đụng Đầu Đất được dựa trên thần thoại dân gian Hàn Quốc về cặp gấu song sinh hóa thành người sau khi ăn phải tỏi và ngải cứu. Phim theo chân Woong-nam, chàng “đầu đất” bỗng có năng lực bẩm sinh siêu phàm tựa như loài gấu và bất đắc dĩ phải đối đầu với một tổ chức tội phạm quốc tế.

“Anh lính Triều Tiên” Lee Yi Kyung trở lại: Không còn trúng số mà ăn may theo kiểu khác ảnh 7
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm