Anh Tú - Diệu Nhi đồng loạt có động thái đáp trả tin đồn hôn nhân trục trặc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước những tin đồn thất thiệt xoay quanh cuộc sống hôn nhân và đời tư, diễn viên Anh Tú và Diệu Nhi đã có động thái đáp trả thẳng thắn.

Thời gian gần đây, cặp đôi Anh Tú - Diệu Nhi bỗng dưng vướng phải tin đồn "hôn nhân đang trục trặc". Nguyên nhân được cho là xuất phát từ "động thái lạ" của Diệu Nhi trên mạng xã hội như một số dòng trạng thái buồn, những bài viết ẩn ý... Sau đó một số hội nhóm lại rộ lên tin đồn Anh Tú "thả thính dạo" nhiều cô gái lạ, càng khiến khán giả hoài nghi về mối quan hệ hiện tại của cặp đôi.

Anh Tú - Diệu Nhi đồng loạt có động thái đáp trả tin đồn hôn nhân trục trặc ảnh 1

Đối mặt với những ồn ào không đáng có, ông xã Diệu Nhi đã có bài đăng phủ nhận tin đồn, đồng thời cho biết không có việc anh dùng hôn nhân để đánh bóng tên tuổi. Chia sẻ về nguyên nhân lên tiếng, Anh Tú cho biết việc vợ chồng anh lựa chọn im lặng đã vô tình khiến thông tin dần trở nên sai lệch.

"Tú và Nhi vốn kín tiếng chuyện cá nhân. Hoàn toàn không bao giờ có tư duy về việc sử dụng những tin đồn thất thiệt liên quan hôn nhân để PR. Sau đám cưới, một lần nữa cả hai nhắc nhở nhau bỏ qua mọi tin đồn và chỉ nỗ lực làm việc. Đây hoàn toàn là những thông tin bịa đặt, cố tình gây ảnh hưởng tới hình ảnh. Phía công ty đang liên hệ pháp lý để sớm có hình thức xử lý các bên đưa thông tin một chiều, không xác thực", Anh Tú thông báo.

Anh Tú - Diệu Nhi đồng loạt có động thái đáp trả tin đồn hôn nhân trục trặc ảnh 2

Anh Tú thẳng thắn lên tiếng phủ nhận loạt tin đồn thất thiệt về đời tư.

Về phía Diệu Nhi, nữ diễn viên cũng đã có bài đăng trên trang cá nhân "ngầm" phủ nhận tin đồn hôn nhân trục trặc. Theo đó, việc nữ diễn viên Bẫy Ngọt Ngào thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái tâm trạng đến từ sở thích cá nhân và mong muốn mọi người có thể cùng đọc.

Anh Tú - Diệu Nhi đồng loạt có động thái đáp trả tin đồn hôn nhân trục trặc ảnh 3

Những dòng trạng thái tâm trạng đến từ sở thích cá nhân của nữ diễn viên.

Sau những chia sẻ của cặp đôi, người hâm mộ Anh Tú - Diệu Nhi đã thở phào nhẹ nhõm. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ bức xúc trước những tin đồn vô căn cứ trên các hội nhóm và đề nghị các nghệ sĩ cần có động thái mạnh mẽ để xử lý những kẻ phao tin đồn nhảm.

Anh Tú - Diệu Nhi đồng loạt có động thái đáp trả tin đồn hôn nhân trục trặc ảnh 4

Diệu Nhi và Anh Tú xưa giờ vốn kín tiếng trong chuyện tình cảm cá nhân.

Anh Tú - Diệu Nhi đồng loạt có động thái đáp trả tin đồn hôn nhân trục trặc ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm