Apple ra mắt AirPods Max: Các iFan nhìn giá xong đều hoảng hốt, bảo sao đặt tên là “mắc“!

HHT - Đúng như các thông tin rò rỉ trước đó, Apple mới đây đã chính thức ra mắt chiếc tai nghe over-ear cao cấp được đồn đại từ lâu của hãng, có tên gọi là AirPods Max.

Được biết, chiếc over-ear cao cấp mới của “Táo khuyết” được giới thiệu qua thông cáo báo chí chứ không phải là một sự kiện trực tuyến như các sản phẩm khác. Một số điểm nhấn chính của AirPods Max là tính năng khử tiếng ồn chủ động và hỗ trợ chip H1.

Apple ra mắt AirPods Max: Các iFan nhìn giá xong đều hoảng hốt, bảo sao đặt tên là “mắc“! ảnh 1

Theo trang 9to5mac, Apple đã mô tả tai nghe mới của mình như sau: “Apple hôm nay đã ra mắt AirPods Max, tai nghe không dây sáng tạo với sự kết hợp giữa AirPods cùng thiết kế over-ear, có âm thanh chất lượng cao. AirPods Max kết hợp thiết kế âm thanh tùy chỉnh, chip H1 và phần mềm tiên tiến để cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời cho người dùng.

Sản phẩm này còn được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn như với EQ thích ứng, khử tiếng ồn chủ động, chế độ Transparency spatial audio. AirPods Max có năm màu sắc tuyệt đẹp, bao gồm xám không gian, bạc, xanh da trời, xanh lá cây và hồng. Sản phẩm hiện đã có sẵn để đặt hàng vào ngày hôm nay với giá 549 USD (khoảng 13 triệu đồng)”.

Apple ra mắt AirPods Max: Các iFan nhìn giá xong đều hoảng hốt, bảo sao đặt tên là “mắc“! ảnh 2

Apple cho biết AirPods Max “có dynamic driver 40 mm do Apple thiết kế để cung cấp âm bass sâu, phong phú, mid-ranges chính xác và phần mở rộng tần số cao rõ ràng để mọi nốt nhạc đều có thể nghe được”. Tai nghe này sử dụng chip H1 và yêu cầu iOS 14.3 để hoạt động, cho thấy rằng bản cập nhật này sẽ được cung cấp cho người dùng trong vài ngày tới.

EQ thích ứng cho phép AirPods Max điều chỉnh âm thanh cho vừa vặn và bịt kín đệm tai. Điều này hoạt động bằng cách đo tín hiệu âm thanh được cung cấp cho người dùng và điều chỉnh tần số thấp cũng như trung theo thời gian thực.

Apple ra mắt AirPods Max: Các iFan nhìn giá xong đều hoảng hốt, bảo sao đặt tên là “mắc“! ảnh 3

Về thời lượng pin, AirPods Max có thể cung cấp thời gian sử dụng lên tới 20 giờ với tính năng khử tiếng ồn chủ động và spatial audio. Tai nghe này cũng có tính năng phát hiện đầu giúp nó có thể tạm dừng phát nhạc nếu người dùng tháo nó ra khỏi tai. Đặc biệt, AirPods Max còn đi kèm “hộp đựng thông minh” giúp đặt tai nghe ở trạng thái “nguồn điện cực thấp giúp bảo toàn pin khi không sử dụng".

Apple ra mắt AirPods Max: Các iFan nhìn giá xong đều hoảng hốt, bảo sao đặt tên là “mắc“! ảnh 4

Hiện tại, người dùng đã có thể đặt trước tai nghe AirPods Max từ trang web của Apple. Các lô hàng đầu tiên sẽ đến tay người dùng vào thứ ba từ sau, ngày 15/12. Ban đầu, tai nghe này sẽ được bán tại Mỹ và 25 quốc gia, khu vực khác.

Giá thành của sản phẩm chính là điều được các tín đồ công nghệ quan tâm nhiều nhất, tuy nhiên phần lớn các iFan đều cho rằng, việc bỏ ra khoảng 13 triệu đồng để mua một chiếu tai nghe over-ear là quá "chát" so với những sản phẩm tương tự của các hãng công nghệ khác.
Apple ra mắt AirPods Max: Các iFan nhìn giá xong đều hoảng hốt, bảo sao đặt tên là “mắc“! ảnh 8
Theo Theo S-forum
MỚI - NÓNG
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
HHT - Hưởng ứng hội thi vẽ tranh chủ đề thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Huyện Đoàn Anh Sơn tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Anh Sơn - Mừng Đại hội Đoàn”.

Có thể bạn quan tâm

Đây là 6 việc mà người dân cần làm sau khi được cấp thẻ Căn cước công dân gắn chip

Đây là 6 việc mà người dân cần làm sau khi được cấp thẻ Căn cước công dân gắn chip

HHT - Căn cước công dân là giấy tờ nhân thân được sử dụng trong hầu hết các giao dịch, thủ tục hành chính. Do đó, việc đổi từ Chứng minh nhân dân 9 số sang Căn cước công dân 12 số cũng sẽ ảnh hưởng không ít đến các giấy tờ liên quan. Sau đây là 6 việc cần làm sau khi được cấp Căn cước công dân mà người dân cần chú ý.