ARMY ấm ức khi liên tiếp bị đài truyền hình MBC, SBS phân biệt đối xử

ARMY ấm ức khi liên tiếp bị đài truyền hình MBC, SBS phân biệt đối xử
HHT - Chắc chắn công ty Big Hit Ent phải có biện pháp để bảo đảm ARMY không bị đối xử tệ bạc nữa.

Mới đây, cộng đồng ARMY Hàn Quốc không ngừng bất bình, ấm ức khi bị hai đài truyền hình MBC, SBS xử tệ. Chuyện là BTS đang comeback với album mới, tham gia biểu diễn tại các show âm nhạc hàng tuần và các ARMY luôn hào hứng đến cổ vũ các chàng trai.

ARMY ấm ức khi liên tiếp bị đài truyền hình MBC, SBS phân biệt đối xử ảnh 1

Theo như fan của BTS kể lại thì tại buổi ghi hình Show! Music Core của đài MBC vào ngày 25/5, mọi người đã đến sớm để lấy được chỗ ngồi càng gần sân khấu càng tốt. Thế nhưng sau đó, bảo vệ đã yêu cầu các ARMY phải chuyển xuống các hàng ghế phía sau, nhường vị trí đẹp nhất cho một nhóm khách VIP.

ARMY ấm ức khi liên tiếp bị đài truyền hình MBC, SBS phân biệt đối xử ảnh 2

Vì bực bội, một ARMY đã nhăn nhó với những nhân vật đến sau nhưng lại đòi lấy chỗ đẹp. Ngay sau đó, bảo vệ đã đe dọa, đòi đánh bạn fan này. Vì không muốn rắc rối xảy ra, không muốn làm liên lụy đến BTS nên các ARMY đành rời khỏi chỗ để tìm những chỗ trống còn lại. Kết quả là nhiều fan buộc phải ngồi trên sàn nhà, trên các bậc cầu thang vì đã hết chỗ. Chưa hết, nhóm khách VIP này còn được phép vào phòng chờ của BTS để xin chữ ký của nhóm.

ARMY ấm ức khi liên tiếp bị đài truyền hình MBC, SBS phân biệt đối xử ảnh 3

Trước đó, tại buổi ghi hình cho show Inkigayo của SBS thì ARMY cũng có một trải nghiệm bực bội khác. Thông thường thì các fan sẽ không được chụp ảnh quay phim trong trường quay, và các ARMY cũng tuân thủ điều này. Thế nhưng vẫn có một nhóm khán giả được ưu ái đặc biệt, khi thoải mái lấy điện thoại ra chụp lúc BTS biểu diễn mà không hề bị bảo vệ trường quay hay nhân viên công ty Big Hit nhắc nhở.

ARMY ấm ức khi liên tiếp bị đài truyền hình MBC, SBS phân biệt đối xử ảnh 4

Chính vì thế, các ARMY không chỉ phàn nàn về cách làm việc của đài MBC, SBS mà còn yêu cầu công ty Big Hit giải thích về hiện tượng phân biệt đối xử này. Cộng đồng ARMY cũng hy vọng từ nay trở đi, Big Hit sẽ bảo vệ các fan tốt hơn.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm