Bà xã cầu thủ Phan Văn Đức hạ sinh “công chúa” đầu lòng sau bao ngày mong ngóng

HHT - Cộng đồng mạng đã gửi lời chúc mừng tới vợ chồng Phan Văn Đức, đồng thời dành nhiều lời khen cho vẻ ngoài dễ thương của em bé Dâu Tây.

Nhật Linh và Phan Văn Đức công khai hẹn hò vào khoảng tháng 9/2019 và chính thức kết hôn vào đầu năm 2020. Mới đây, Nhật Linh - vợ cầu thủ Phan Văn Đức đã hạ sinh con gái đầu lòng. Hạnh phúc vì được lên chức bố, cầu thủ Phan Văn Đức đã lập tức chia sẻ niềm vui với bạn bè và người hâm mộ.

Bà xã cầu thủ Phan Văn Đức hạ sinh “công chúa” đầu lòng sau bao ngày mong ngóng ảnh 1 Nhật Linh và Văn Đức trong ngày cưới.

Đăng ảnh chụp con gái đầu lòng đang mỉm cười xinh xắn lên trang cá nhân, chàng cầu thủ viết: "Cuối cùng thì thiên thần của bố mẹ cũng chào đời. Bố mẹ thật sự hạnh phúc và tự hào về con. Dâu Tây 3,7kg... 16h47".

Bà xã cầu thủ Phan Văn Đức hạ sinh “công chúa” đầu lòng sau bao ngày mong ngóng ảnh 2

Ngay khi bài đăng vừa xuất hiện, cộng đồng mạng đã vào chúc mừng đôi vợ chồng trẻ và dành nhiều lời khen cho vẻ ngoài đáng yêu của bé Dâu Tây.

- "Chúc mừng gia đình đón thêm thành viên mới. Mãi hạnh phúc nhé Đức".

- "Ui... em bé nhìn yêu quá. Chúc mừng anh Đức và chị Linh nhé. Lên chức bố rồi, có thêm động lực đá bóng thật hay nha anh".

- "Nhìn bé Dâu Tây thấy cưng gì đâu, chỉ muốn thơm vài cái vào má".

Bà xã cầu thủ Phan Văn Đức hạ sinh “công chúa” đầu lòng sau bao ngày mong ngóng ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm