Bạch Công Khanh nói gì về chuyện “người tình tin đồn” Nam Em hụt vai trong "Duyên Kiếp"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi khán giả đang rất tiếc nuối khi Nam Em lỡ mất vai Huệ của phim “Duyên Kiếp” thì Bạch Công Khanh nghĩ sao, nhất là khi Bạch Công Khanh và Nam Em rất thân thiết với nhau?

Cho dù phim Duyên Kiếp đã hết thì khán giả vẫn chưa hết tiếc nuối với chuyện Nam Em từng được lựa chọn đóng vai nữ chính Huệ nhưng vì nhiều lý do mà đành lỡ hẹn. Chính Bạch Công Khanh từng chia sẻ ảnh chụp Nam Em trong buổi định trang vai Huệ, cho thấy cô đã sẵn sàng tham gia Duyên Kiếp.

Bạch Công Khanh nói gì về chuyện “người tình tin đồn” Nam Em hụt vai trong "Duyên Kiếp"? ảnh 1

Nam Em trong tạo hình vai Huệ

Bản thân Nam Em thì tiết lộ cô khóc rất nhiều khi phải thanh lý hợp đồng. Và cuối cùng Trương Mỹ Nhân đã thay thế Nam Em đóng vai Huệ. Xét về nhan sắc thì cả hai nữ diễn viên đều rất xinh đẹp, hợp với tạo hình thiếu nữ thời xưa. Tuy nhiên, Trương Mỹ Nhân lại có yếu điểm về diễn xuất, bị chê là không thể hiện được nhân vật tâm lý phức tạp như vai Huệ. Vì thế mà nhiều khán giả lại tiếc nuối cho rằng Nam Em sẽ làm tốt hơn khi đóng vai Huệ.

Bạch Công Khanh nói gì về chuyện “người tình tin đồn” Nam Em hụt vai trong "Duyên Kiếp"? ảnh 2

Trương Mỹ Nhân được chọn thay thế Nam Em

Mới đây, Bạch Công Khanh, bạn diễn của Trương Mỹ Nhân trong Duyên Kiếp đã lên tiếng bênh vực nữ diễn viên. Bạch Công Khanh thừa nhận Nam Em đã chuẩn bị mọi thứ cho bộ phim, nhưng anh cũng cho rằng đóng chung với mỗi nữ diễn viên lại có những trải nghiệm khác nhau. Nam diễn viên không muốn mọi người quá chú ý đến người này mà xem nhẹ người khác.

Bạch Công Khanh nói gì về chuyện “người tình tin đồn” Nam Em hụt vai trong "Duyên Kiếp"? ảnh 3

Bạch Công Khanh lên tiếng bênh vực bạn diễn

Bạch Công Khanh còn nhắn nhủ khán giả đừng nên giữ định kiến vai này phải thuộc về một diễn viên nhất định, người khác đóng sẽ không được. Bởi nói như vậy sẽ làm người đến sau tủi thân. Có thể thấy Bạch Công Khanh đã rất khéo léo khi lên tiếng bênh vực Trương Mỹ Nhân, cho dù anh là bạn diễn thân thiết với Nam Em và còn bị nghi là “người tình tin đồn” của Nam Em.

Bạch Công Khanh nói gì về chuyện “người tình tin đồn” Nam Em hụt vai trong "Duyên Kiếp"? ảnh 4

Bạch Công Khanh vốn rất thân thiết với Nam Em

Hy vọng sau tâm sự của Bạch Công Khanh, khán giả sẽ thôi không còn so sánh Nam Em và Trương Mỹ Nhân. Biết đâu trong thời gian tới, Nam Em sẽ có cơ hội đóng chung với Bạch Công Khanh trong một dự án khác.

Bạch Công Khanh nói gì về chuyện “người tình tin đồn” Nam Em hụt vai trong "Duyên Kiếp"? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm