Baekhyun (EXO) chính thức tung ra nhãn hiệu thời trang riêng của mình

Baekhyun (EXO) chính thức tung ra nhãn hiệu thời trang riêng của mình
HHT - Baekhyun cũng đã gia nhập hội các idol trở thành nhà thiết kế thời trang rồi!

Baekhyun vừa khiến các EXO-L vô cùng phấn khích, hào hứng khi chuẩn bị giới thiệu dòng sản phẩm Privé by BBH thuộc nhãn hiệu thời trang Privé. Bộ sưu tập đầu tiên sẽ chính thức mở bán vào ngày 1/7, gồm 6 sản phẩm đều thuộc dòng thời trang đường phố mang phong cách unisex, để bạn có thể mặc hàng ngày.

Baekhyun (EXO) chính thức tung ra nhãn hiệu thời trang riêng của mình ảnh 1

Dự án thú vị này của Baekhyun khởi động từ năm ngoái, khi ông Danyl Geneciran, giám đốc thương hiệu của nhãn hàng Privé tìm kiếm một nhân vật nổi tiếng, có sức ảnh hưởng mạnh mẽ, có hình ảnh đẹp để mời làm đối tác cùng xây dựng thương hiệu này.

Baekhyun (EXO) chính thức tung ra nhãn hiệu thời trang riêng của mình ảnh 2

Ông Danyl Geneciran từng có thời gian làm tổng biên tập thời trang của tạp chí L' Officiel, từng làm việc với công ty SM Entertainment nên đã nhờ SM đưa ra một vài ứng cử viên sáng giá. SM Ent nhanh chóng nhắc tới Baekhyun, người hội tụ đầy đủ tiêu chí mà ông đang cần. Và ông Danyl Geneciran tiết lộ, ngay lần đầu gặp mặt Baekhyun, ông đã vô cùng ấn tượng với phong cách thời trang của anh chàng.

Baekhyun (EXO) chính thức tung ra nhãn hiệu thời trang riêng của mình ảnh 3

Vậy là Baekhyun đã trở thành đồng giám đốc sáng tạo của Privé, một công việc mà anh chàng vô cùng phấn khích. “Tôi luôn yêu thích thời trang đường phố, và còn gì tuyệt hơn khi tự mình có thể phác thảo nên những bộ đồ đó?”.

Baekhyun (EXO) chính thức tung ra nhãn hiệu thời trang riêng của mình ảnh 4

Phong cách của Baekhyun là những trang phục vừa thoải mái tiện dụng, lại rất nổi bật phóng khoáng. Các thiết kế của Baekhyun cũng đi theo xu hướng ấy. Bộ sưu tập đầu tiên gồm các mẫu áo thun, áo hoodies và theo dự kiến, mỗi tháng sẽ có thêm 6 đến 10 sản phẩm mới được ra mắt, cũng như các món đồ phức tạp hơn như bomber jacket cũng có mặt.

Baekhyun (EXO) chính thức tung ra nhãn hiệu thời trang riêng của mình ảnh 5

Baekhyun cũng rất hiểu các fan của mình đều là người trẻ, tiền bạc chưa dư dả, nên ấn định giá sản phẩm ở mức vừa tầm. Chẳng hạn như áo thun có giá 35 đô-la (khoảng 800 nghìn đồng), áo len giá 45 đô-la (khoảng 1 triệu đồng), áo thun dài tay giá 75 đô-la (1,7 triệu đồng), áo hoodies giá 90 đô-la (khoảng 2 triệu đồng).

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn
Nhờ trợ giúp ở 2 câu đầu tiên nhưng người chơi “Ai là triệu phú” này lại gây bất ngờ lớn
HHT - Một người chơi “Ai là triệu phú” ở Anh đã bị người dẫn chương trình gọi là “ngốc nghếch” khi ngồi ngẩn người trước 2 câu hỏi đầu tiên rất dễ, để rồi phải dùng luôn 2 sự trợ giúp mới trả lời được. Kết cục thì anh này đã ra về với bao nhiêu tiền? (Con số có thể sẽ khiến bạn càng ngạc nhiên hơn).

Có thể bạn quan tâm