Baekhyun (EXO) khoe ảnh bữa ăn siêu đạm bạc nhưng câu bình luận còn gây sốc hơn

HHT - Thật sự không phải fan Baekhyun thì mọi người cũng thấy xót xa khi nam idol phải ăn kiêng khắc khổ như thế này.

Trước đây, Baekhyun vốn sở hữu gương mặt bầu bĩnh trẻ trung rất dễ thương nhưng rồi anh chàng cũng chẳng thể thoát khỏi vòng xoáy ép cân mà idol K-Pop nào cũng phải trải qua. Trong một chương trình truyền hình, khi được sắp xếp những thử thách khó khăn theo thứ tự từ cao đến thấp thì Baekhyun đã chọn chịu lạnh/ nhà vệ sinh/ buồn ngủ/ khát nước/ đói.

Baekhyun (EXO) khoe ảnh bữa ăn siêu đạm bạc nhưng câu bình luận còn gây sốc hơn ảnh 1 Baekhyun thường nhịn khát suốt ba ngày trước concert

Baekhyun giải thích thêm rằng nhịn khát không phải chuyện to tát gì với mình. Bởi mỗi lần diễn ra concert của EXO, Baekhyun luôn nhịn uống nước suốt ba ngày để duy trì vóc dáng, đảm bảo cơ bắp săn chắc, cơ thể không tích nước. Tiết lộ của Baekhyun đã khiến nhiều fan giật mình vì anh chàng giảm cân theo một cách không hề tốt cho sức khỏe, nhưng vì những màn kéo áo khoe cơ bụng 6 múi khiến fan trầm trồ thì Baekhyun vẫn phải chấp nhận.

Baekhyun (EXO) khoe ảnh bữa ăn siêu đạm bạc nhưng câu bình luận còn gây sốc hơn ảnh 2 Nhiều fan xót xa trước chế độ ăn kiêng của Baekhyun

Mới đây, Baekhyun đã khoe ảnh bữa ăn trưa của mình. Những tưởng bữa trưa thì nam idol sẽ được ăn uống đầy đủ như không, Baekhyun chỉ ăn một củ khoai luộc nhỏ, một quả táo và một tách trà hoặc cà phê mà thôi. Nhìn thấy khẩu phần ăn ít ỏi này, một fan đã lên tiếng năn nỉ “Baekhyun à, em buồn lắm khi thấy anh ăn mỗi một củ khoai. Hãy ăn thêm một chiếc bánh pizza nữa nhé”.

Baekhyun (EXO) khoe ảnh bữa ăn siêu đạm bạc nhưng câu bình luận còn gây sốc hơn ảnh 3 Bữa ăn trưa đạm bạc của Baekhyun

Có ngờ đâu câu trả lời của Baekhyun còn khiến fan sốc hơn “Nếu ăn hết một củ khoai kèm một quả táo thì dũng cảm lắm rồi đó. Mình chẳng ăn được thế đâu, mình no lắm rồi”. Có thể nói một củ khoai nhỏ kèm một quả táo có lẽ chỉ là một bữa ăn phụ của nhiều người thôi. Ấy thế mà Baekhyun ăn không hết trong bữa chính của mình khiến các fan chỉ biết để lại bình luận hài hước như “Dạ dày của Baekhyun siêu bé luôn”, “Nếu ăn một quả táo và một củ khoai là dũng cảm thì tôi phải dũng cảm nhiều lần mỗi ngày”, “Chắc hẳn ăn ít thế nên Baekhyun ngày càng gầy”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm