Bài đăng cuối cùng của “Báo đen” Chadwick Boseman đạt nhiều like nhất lịch sử Twitter

HHT - Điều này đã cho thấy tình yêu của người hâm mộ dành cho "Black Panther" Chadwick Boseman vô cùng to lớn.

Thông tin chủ nhân vai diễn Đức Vua của xứ sở Wakanda qua đời ở tuổi 43 đã khiến rất nhiều người đau xót. Sau 4 năm dũng cảm chiến đấu lại căn bệnh ung thư đại trực tràng, cuối cùng nam diễn viên Chadwick Boseman đã không qua khỏi và từ trần vào ngày 28/8 vừa qua. Rất nhiều người hâm mộ cùng các ngôi sao nổi tiếng đã gửi lời chia buồn tới gia đình nhà Boseman thông qua các trang mạng xã hội.

Tài khoản chính chủ của nam diễn viên trên mạng xã hội Twitter đã đăng một trạng thái để tri ân Chadwick Boseman, kèm theo đó là liên kết tới bài đăng cuối cùng của nam diễn viên Black Panther trên trang mạng xã hội này cùng dòng mô tả: “Bài tweet nhiều like nhất mọi thời đại. Một màn tri ân xứng đáng cho Đức Vua.”

Bài đăng cuối cùng của “Báo đen” Chadwick Boseman đạt nhiều like nhất lịch sử Twitter ảnh 1 Bài đăng đạt kỷ lục nhiều like nhất mọi thời đại chính là bài đăng xác nhận Chadwick Boseman qua đời do người quản lý của anh đăng tải. Nguồn: Twitter

Kỷ lục này trước đây từng thuộc về cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama với bài đăng kêu gọi sự bình đẳng sắc tộc và tôn giáo đạt đến 4,3 triệu lượt like. Nay kỷ lục này đã thuộc về Chadwick Boseman cùng bài đăng kể trên, hiện tại đã tới tận 6,6 triệu lượt like, và có lẽ sẽ còn tăng nữa trong thời gian tới.

Bài đăng cuối cùng của “Báo đen” Chadwick Boseman đạt nhiều like nhất lịch sử Twitter ảnh 2 Cựu tổng thống Obama đã từng gặp Chadwick trong quá khứ. Nguồn: iHOLA!

Điều này cho thấy tình yêu của người hâm mộ dành cho anh lớn đến mức nào.

Bài đăng cuối cùng của “Báo đen” Chadwick Boseman đạt nhiều like nhất lịch sử Twitter ảnh 3
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.