Bài đăng cuối cùng của “Báo đen” Chadwick Boseman đạt nhiều like nhất lịch sử Twitter

HHT - Điều này đã cho thấy tình yêu của người hâm mộ dành cho "Black Panther" Chadwick Boseman vô cùng to lớn.

Thông tin chủ nhân vai diễn Đức Vua của xứ sở Wakanda qua đời ở tuổi 43 đã khiến rất nhiều người đau xót. Sau 4 năm dũng cảm chiến đấu lại căn bệnh ung thư đại trực tràng, cuối cùng nam diễn viên Chadwick Boseman đã không qua khỏi và từ trần vào ngày 28/8 vừa qua. Rất nhiều người hâm mộ cùng các ngôi sao nổi tiếng đã gửi lời chia buồn tới gia đình nhà Boseman thông qua các trang mạng xã hội.

Tài khoản chính chủ của nam diễn viên trên mạng xã hội Twitter đã đăng một trạng thái để tri ân Chadwick Boseman, kèm theo đó là liên kết tới bài đăng cuối cùng của nam diễn viên Black Panther trên trang mạng xã hội này cùng dòng mô tả: “Bài tweet nhiều like nhất mọi thời đại. Một màn tri ân xứng đáng cho Đức Vua.”

Bài đăng cuối cùng của “Báo đen” Chadwick Boseman đạt nhiều like nhất lịch sử Twitter ảnh 1 Bài đăng đạt kỷ lục nhiều like nhất mọi thời đại chính là bài đăng xác nhận Chadwick Boseman qua đời do người quản lý của anh đăng tải. Nguồn: Twitter

Kỷ lục này trước đây từng thuộc về cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama với bài đăng kêu gọi sự bình đẳng sắc tộc và tôn giáo đạt đến 4,3 triệu lượt like. Nay kỷ lục này đã thuộc về Chadwick Boseman cùng bài đăng kể trên, hiện tại đã tới tận 6,6 triệu lượt like, và có lẽ sẽ còn tăng nữa trong thời gian tới.

Bài đăng cuối cùng của “Báo đen” Chadwick Boseman đạt nhiều like nhất lịch sử Twitter ảnh 2 Cựu tổng thống Obama đã từng gặp Chadwick trong quá khứ. Nguồn: iHOLA!

Điều này cho thấy tình yêu của người hâm mộ dành cho anh lớn đến mức nào.

Bài đăng cuối cùng của “Báo đen” Chadwick Boseman đạt nhiều like nhất lịch sử Twitter ảnh 3
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.