BamBam GOT7 sắp mở concert tại Việt Nam, "hạ cánh" cùng nơi với Lee Jong Suk

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai tuần cuối tháng 10 năm nay sẽ là thời gian bận rộn của fan K-Biz. Sau khi Lee Jong Suk xác nhận tổ chức fan meeting, giờ tới lượt BamBam (GOT7) thông báo sẽ tổ chức concert thuộc world tour cá nhân tại TP.HCM.

Theo poster thông báo được chia sẻ trên SNS của BamBam, những điểm "hạ cánh" mới trong world tour cá nhân đầu tiên của nam idol được cập nhật. Trong đó, nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM) cũng có tên trên "bản đồ" chuyến lưu diễn sắp tới của BamBam.

BamBam GOT7 sắp mở concert tại Việt Nam, "hạ cánh" cùng nơi với Lee Jong Suk ảnh 1

Chuyến lưu diễn "Arean 52" của BamBam được khởi động tại Seoul (Hàn Quốc) vào 16/9.

"Hoàng tử Thái Lan" sẽ biểu diễn 1 đêm vào ngày 21/10/2023 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, nơi có sức chứa khoảng 2.100 chỗ ngồi. Ban tổ chức concert của BamBam tại TP.HCM cũng là bên đã thực hiện concert của BLACKPINK tại Hà Nội vào cuối tháng 7 vừa qua.

Thông báo về concert của BamBam là cú "đánh úp" khiến người hâm mộ ngỡ ngàng đến phấn khích khó tả. Việc thông báo sớm khoảng 2 tháng là khoảng thời gian khá vừa vặn để fan Việt chuẩn bị các kế hoạch đón lẫn "đu idol".

BamBam GOT7 sắp mở concert tại Việt Nam, "hạ cánh" cùng nơi với Lee Jong Suk ảnh 2

Trước khi đón BamBam, khán giả Việt sẽ đón 2 thành viên của SUPER JUNIOR tại TP.HCM tại concert của Donghae và Eunhyuk diễn ra vào 2/9. Cuối tháng 10 sẽ là dịp tất bật khi fan vừa "quẩy hết cỡ" ở concert của BamBam sẽ nạp tiếp năng lượng để đón Lee Jong Suk.

Hồi tháng 5 năm nay, phía nam diễn viên đã công bố poster xác nhận các điểm dừng chân của chuỗi fan meeting Dear. My With. TP.HCM đã được gọi tên là điểm dừng chân cuối cùng vào ngày 28/10. Hiện chi tiết về thời gian mở bán lẫn nơi tổ chức fan meeting của Lee Jong Suk vẫn chưa được công bố.

BamBam GOT7 sắp mở concert tại Việt Nam, "hạ cánh" cùng nơi với Lee Jong Suk ảnh 3

Có lẽ tháng 9 tới, chi tiết về thời gian, nơi tổ chức, giá vé fan meeting của Lee Jong Suk tại TP.HCM sẽ được công bố.

BamBam GOT7 sắp mở concert tại Việt Nam, "hạ cánh" cùng nơi với Lee Jong Suk ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".