Bạn biết chưa, sắp có một giải đấu bóng rổ cực hot dành cho fan của trái bóng cam đấy!

Bạn biết chưa, sắp có một giải đấu bóng rổ cực hot dành cho fan của trái bóng cam đấy!
HHT - Sau VBA, Liên đoàn bóng rổ Việt Nam đang khiến các fan "đứng ngồi không yên" khi mới đây chính thức công bố "tuyển quân" cho một giải đấu mới mang tên "Cup Audi miền Bắc mở rộng".

Giải bóng rổ Audi Cup 2018 do Liên đoàn bóng rổ Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 15 đến ngày 30/12 tới đây tại Hà Nội. Với mong muốn sát cánh cùng các bạn trẻ trên con đường chinh phục đam mê trái bóng tròn, giải đấu hứa hẹn sẽ là nơi tìm kiếm và phát triển các tài năng trẻ của thể thao miền Bắc. Audi Cup 2018 cũng là giải bóng rổ cuối cùng kết thúc các mùa giải trong năm nay, bởi vậy đây không chỉ là một sân chơi cọ xát, giao lưu cho các các đội bóng tham gia mà còn là phương tiện để đánh giá công tác đào tạo, xây dựng và phát triển bóng rổ ở các địa phương, ban ngành tại khu vực miền Bắc.

Muc tiêu của giải sẽ hướng tới sân chơi chuyên nghiệp như VBA và tạo điều kiện cho tất cả các câu lạc bộ không chuyên cũng như chuyên nghiệp tham dự. Theo đó, Audi Cup 2018 sẽ mở rộng đối tượng là tất cả các đội bóng rổ nam nữ thuộc các cơ quan, tổ chức khu vực phía Bắc và khuyến khích cả các đội bóng rổ ngoài các tỉnh thành khu vực phía Bắc tham gia. Đây là một bước đột phá dành cho nền bóng rổ tại Việt Nam, khi đã có nhiều hơn các mạnh thường quân tập trung đầu tư nhằm phát triển tài năng bóng rổ trẻ.

Bạn biết chưa, sắp có một giải đấu bóng rổ cực hot dành cho fan của trái bóng cam đấy! ảnh 1
Hội đam mê bóng rổ sẽ có cơ hội tranh tài trong một giải đấu siêu quy mô và chuyên nghiệp vào tháng 12 tới đây (Ảnh minh họa, Nguồn: Internet).

Nếu là một "tín đồ" cuồng nhiệt của trái bóng cam hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua cơ hội được tham dự một giải đấu quy mô và chuyên nghiệp như Audi Cup 2018. Vậy còn chờ đợi gì mà không nhanh tay cùng đội bóng của mình đăng ký một vé tranh tài tại mùa giải năm nay. Lưu ý bản đăng ký tham gia cần được nộp song song bằng cả hai hình thức trực tuyến và bản chính về địa chỉ Văn phòng Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam (P302, tòa nhà X-Office, số 2 ngõ 1 Phùng Chí Kiên, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội), hạn nộp đến ngày 5/12/2018 nhé!

Link đăng kí trực tuyến bạn xem tại địa chỉ: TẠI ĐÂY.

Ngoài ra, các thông tin về mẫu đăng ký sơ bộ, điều lệ chính thức của giải và mẫu đơn đăng kí của các đơn vị bạn có thể tham khảo tại trang web chính thức của Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam nhé!

Theo LIÊN ĐOÀN BÓNG RỔ VIỆT NAM
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.