Bạn chắc chắn sẽ thích mê phần thi ảnh trong... Mongolia's Next Top Model

Bạn chắc chắn sẽ thích mê phần thi ảnh trong... Mongolia's Next Top Model
HHT - Chương trình truyền hình thực tế "Next Top Model" chắc hẳn không còn xa lạ với khán giả truyền hình qua phiên bản của Mỹ, Anh hay Việt Nam, nhưng có thể nhiều bạn sẽ bất ngờ khi biết… Mông Cổ cũng vừa tổ chức chương trình này!

Chắc hẳn nhiều bạn từ trước đến giờ chưa từng hình dung nghề người mẫu hay xu hướng thời trang ở Mông Cổ như thế nào, nhưng chính điều này lại trở thành một lợi thế khi chương trình Next Top Model ở quốc gia này “tung” ra những hình ảnh đầu tiên. Chính sự hoàn toàn mới mẻ, lạ lẫm nhưng độc đáo từ cách trang điểm, kiểu tóc, trang phục, phụ kiện, concept,… và thần thái diễn xuất trước ống kính của các người mẫu “xứ sở” thảo nguyên này đã mang lại vẻ đẹp riêng rất Mông Cổ.

Cộng đồng mạng đang chia sẻ “rần rần” bộ ảnh cực “chất” của các người mẫu chụp quảng cáo nhãn hiệu sữa trong trang phục truyền thống của Mông Cổ. Bộ ảnh này là sự kết hợp khéo léo chất nghệ thuật và tính thương mại, vừa “khoe” với thế giới thời trang Mông Cổ đã đạt đến đẳng cấp không ngờ đến lại vừa giới thiệu sản phẩm (sữa) của quốc gia mình. Sự thành công của bộ ảnh còn nhờ vào thần thái diễn xuất vô cùng tự nhiên của các người mẫu ảnh, đầy tinh nghịch nhưng rất chuyên nghiệp dưới ống kính.

Bạn chắc chắn sẽ thích mê phần thi ảnh trong... Mongolia's Next Top Model ảnh 1

Bạn chắc chắn sẽ thích mê phần thi ảnh trong... Mongolia's Next Top Model ảnh 2

Bạn chắc chắn sẽ thích mê phần thi ảnh trong... Mongolia's Next Top Model ảnh 3

Bạn chắc chắn sẽ thích mê phần thi ảnh trong... Mongolia's Next Top Model ảnh 4

Bạn chắc chắn sẽ thích mê phần thi ảnh trong... Mongolia's Next Top Model ảnh 5

Bên cạnh các concept thường thấy ở các phiên bản trước như chụp ảnh tạo dáng cùng côn trùng, chụp ảnh dưới nước,… 

Bạn chắc chắn sẽ thích mê phần thi ảnh trong... Mongolia's Next Top Model ảnh 6

Next Top Model của Mông Cổ còn “mê hoặc” lòng người bằng những bộ ảnh thời trang mới lạ lấy cảm hứng từ... cung Hoàng đạo hay phong cách Nhật Bản.

Bạn chắc chắn sẽ thích mê phần thi ảnh trong... Mongolia's Next Top Model ảnh 7Bạn chắc chắn sẽ thích mê phần thi ảnh trong... Mongolia's Next Top Model ảnh 8Một số hình ảnh đẹp và ấn tượng khác của Mongolia's Next Top Model:

Bạn chắc chắn sẽ thích mê phần thi ảnh trong... Mongolia's Next Top Model ảnh 9

Bạn chắc chắn sẽ thích mê phần thi ảnh trong... Mongolia's Next Top Model ảnh 10

Bạn chắc chắn sẽ thích mê phần thi ảnh trong... Mongolia's Next Top Model ảnh 11

Bạn chắc chắn sẽ thích mê phần thi ảnh trong... Mongolia's Next Top Model ảnh 12

Những bộ ảnh này đã thực sự khiến thế giới phải dừng lại và nhìn ngắm lại một Mông Cổ mà nền thời trang, người mẫu và cả công nghiệp sản xuất chương trình truyền hình đã vươn đến một tầm cao mới mà chưa được biết đến rộng rãi. Sau Mongolia's Next Top Model, liệu sẽ xuất hiện hay không một trào lưu trang phục, trang điểm hay làm tóc mang phong cách Mông Cổ, khi mà vừa mới phát sóng những tập đầu tiên đã gây được ấn tượng mạnh và sức lan toả rộng lớn như vậy?

Thyneko

Nguồn ảnh: Facebook Tran Anh Tuan

MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?