Bạn đã có tên trong danh sách "tân binh" của gia đình Hoa lần này chưa?

Bạn đã có tên trong danh sách "tân binh" của gia đình Hoa lần này chưa?
HHT - Trong đợt tuyển cộng tác viên Sale - Sponsor ngày 21/10 vừa qua, chúng tớ đã lựa chọn được những "chiến binh" phù hợp nhất sẽ đồng hành với gia đình nhà Hoa trong thời gian tới rồi đấy!

Ngày 21/10 vừa qua, đợt tuyển cộng tác viên Sale - Sponsor của Hoa Học Trò đã xuất hiện rất nhiều bạn trẻ tài năng. Nếu bạn có tên trong danh sách dưới đây, vậy thì xin chúc mừng bạn đã trở thành một mảnh ghép trong gia đình lúc nào cũng đầy ắp yêu thương rồi đó!  

Bạn đã có tên trong danh sách "tân binh" của gia đình Hoa lần này chưa? ảnh 1
Những bạn đã trúng tuyển vị trí cộng tác viên Sale - Sponsor của Hoa Học Trò.

Quyền lợi to bự của thành viên nhà Hoa chính là "bỏ túi" một khoản thu nhập lên tới 2 - 3 triệu đồng chỉ với một giờ làm việc mỗi ngày và có một "rổ" kinh nghiệm từ môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng đầy yêu thương. 

Chưa có tên trong danh sách này thì bạn cũng đừng buồn nhé! Chúng tớ liên tục tìm kiếm những thành viên năng động và nhiệt huyết, nên hãy thường xuyên theo dõi fanpage HHT's Garage Sale và Hoa Học Trò Online để không bỏ lỡ các đợt tuyển cộng tác viên và nhiều sự kiện thú vị khác nhé!

Đặc biệt là vào ngày 10-11/11 tới đây, HHT's Garage Sale hẹn bạn ở siêu sự kiện mua sắm, giải trí vô cùng hấp dẫn - Ngày hội văn hóa Việt Nam - Hàn Quốc. Sự kiện có sự tham gia của hàng trăm gian hàng với nhiều mặt hàng đa dạng. Trong khuôn khổ ngày hội còn có cuộc thi nhảy cover Kpop Be Ur Star chắc chắn khiến các fan nhảy thích mê đấy! 

Bạn đã có tên trong danh sách "tân binh" của gia đình Hoa lần này chưa? ảnh 2

Ngày hội văn hóa Việt Nam - Hàn Quốc (Korea - Vday) sẽ diễn ra vào ngày 10-11/11, tại Trung tâm triển lãm Vân Hồ, số 2 Hoa Lư, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.