Bạn đã gia nhập hội Owker - fandom của U23 Việt Nam "nhiều muối" nhất 2018 chưa?

Bạn đã gia nhập hội Owker - fandom của U23 Việt Nam "nhiều muối" nhất 2018 chưa?
HHT - Không gây gổ, không cãi cọ, một lòng một dạ chuyên tâm "dìm hàng" thần tượng, "Fandom Owker" - Hội hâm mộ các tuyển thủ U23 Việt Nam xứng đáng là fandom "đỉnh" nhất 2018.

Đội tuyển U23 Việt Nam có lẽ là cái tên "hot" nhất những ngày vừa qua, không chỉ vì khả năng đá bóng xuất thần đã giành giải Á Quân U23 Châu Á 2018 mà còn vì... độ lầy lội của các thành viên khi được chính người hâm mộ của mình "bóc phốt".

Bạn đã gia nhập hội Owker - fandom của U23 Việt Nam "nhiều muối" nhất 2018 chưa? ảnh 1

Owker - Fandom của U23 Việt Nam - Hội "lầy lội" khi liên tục "dìm hàng" chính những thần tượng của mình.

Dù dừng lại ở vị trí Á Quân gây nhiều tiếc nuối, nhưng đội tuyển U23 Việt Nam đã nhanh chóng dành được niềm tin yêu của nước nhà cùng bộ phận không nhỏ những người hâm mộ cực kì trung thành. 

Bạn đã gia nhập hội Owker - fandom của U23 Việt Nam "nhiều muối" nhất 2018 chưa? ảnh 2

Sau trận chung Kết U23 Châu Á 2018, khi tiếng hô "Việt Nam vô địch" ngập tràn trong các trận "bão" trên đường phố thì ở trên mạng cũng dâng lên một đợt "sóng ngầm" của các Owker.

Nếu các idol K-pop thường giữ hình tượng trước công chúng, luôn phải nói năng dè chừng trước đám đông và giữ kín quá khứ khiến các fandom khó lòng tìm nhiều khoảnh khắc có thể "dìm hàng" thần tượng thì fandom Owker lại may mắn hơn cả bởi các cầu thủ... chưa kịp "phi tang" các post thời "trẻ trâu". Ngay khi fandom ra đời, một cuộc truy lùng trên diện rộng đã được tiến hành.

Bạn đã gia nhập hội Owker - fandom của U23 Việt Nam "nhiều muối" nhất 2018 chưa? ảnh 3

Tất cả status lâu đời nhất của các cầu thủ đều được Owker càn quét không sót.

Bạn đã gia nhập hội Owker - fandom của U23 Việt Nam "nhiều muối" nhất 2018 chưa? ảnh 4

Chắc hẳn cầu thủ Đỗ Duy Mạnh không thể ngờ có ngày quá khứ huy hoàng của mình được phơi bày và được nhiều chị em chiêm ngưỡng đến vậy.

Bạn đã gia nhập hội Owker - fandom của U23 Việt Nam "nhiều muối" nhất 2018 chưa? ảnh 5

Fandom không cần người phiên dịch các loại ngôn ngữ khác sang tiếng Việt, đây là fandom chỉ cần một vài người biết đọc ngôn ngữ teencode là đủ!

Bạn đã gia nhập hội Owker - fandom của U23 Việt Nam "nhiều muối" nhất 2018 chưa? ảnh 6

Chính các Owker cũng là người đã "đào mộ" những dòng status dễ thương này của thủ môn Bùi Tiến Dũng, khiến chính chủ sau đó phải... đỏ mặt xóa bớt.

Bạn đã gia nhập hội Owker - fandom của U23 Việt Nam "nhiều muối" nhất 2018 chưa? ảnh 7

Chỉ mới lập vài ngày mà group kín của fandom này đã lên đến con số 6.000, riêng fanpage thì đã đạt mốc trên 100.000 likes, một con số cực "khủng" với fandom mới thành lập.

Lí giải cho sự cuồng nhiệt này, bạn Ngọc Mai (một thành viên của fandom) cho hay: "Chúng mình không chỉ "phát cuồng" vì ngưỡng mộ tài năng và sự nỗ lực của các cầu thủ mà còn vì các anh ấy... quá mặn, bất kì hình ảnh hay status nào của các anh cũng hài hước, không hôm nào lên fanpage ngóng tin thần tượng mà mình không bật cười cả".

Bạn đã gia nhập hội Owker - fandom của U23 Việt Nam "nhiều muối" nhất 2018 chưa? ảnh 8

Nhìn những bức hình được "đào mộ" này, ai mà không bật cười thích thú trước khả năng giải trí siêu phàm của các cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam cơ chứ?

Bạn đã gia nhập hội Owker - fandom của U23 Việt Nam "nhiều muối" nhất 2018 chưa? ảnh 9

Fandom "lầy"nhất lịch sử khi in hình khoảnh khắc "khó đỡ" của thần tượng lên gậy cổ vũ.

Bạn đã gia nhập hội Owker - fandom của U23 Việt Nam "nhiều muối" nhất 2018 chưa? ảnh 10

Đây cũng là fandom không bao giờ để quá khứ của các cầu thủ ngủ yên.

Bạn đã gia nhập hội Owker - fandom của U23 Việt Nam "nhiều muối" nhất 2018 chưa? ảnh 11

Và ủng hộ mọi hoạt động kinh doanh trái nghề của thần tượng.

Bạn đã gia nhập hội Owker - fandom của U23 Việt Nam "nhiều muối" nhất 2018 chưa? ảnh 12

Fandom không có cãi cọ, fandom không bị người ngoài "kì thị", fandom mà ngày nào vào "hóng hớt" cũng được một trận cười no bụng, có ai mà không muốn gia nhập fandom này ngay lập tức chứ?

Không chỉ nổi tiếng vì độ "lầy lội", Fandom Owker còn rất tôn trọng đời sống riêng của thần tượng, trước tin đồn đội trưởng Lương Xuân Trường có bạn gái đang gây bão những ngày vừa qua, các thành viên đã tự nhắc nhở nhau cực kì dễ thương thế này đây:

Bạn đã gia nhập hội Owker - fandom của U23 Việt Nam "nhiều muối" nhất 2018 chưa? ảnh 13

Được biết, Hội Owker đang rất nỗ lực để vượt qua mác "fan phong trào" bằng cách lên lịch chi tiết cách ủng hộ giải đấu V-League sắp tới và liên tục phổ cập các kiến thức về bóng đá cho các bạn nữ. Có lẽ chẳng mấy chốc mà đây sẽ là fandom không những "nhiều muối" nhất mà còn đông đảo nhất lịch sử, các bạn nhỉ?

BÌNH NHIÊN (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm