Bạn đã sẵn sàng cùng Hoa Học Trò đón những ngày giao mùa rực rỡ?

HHT - Để đặt báo dài hạn, bạn hãy tới bưu điện gần nhất và đọc mã bưu điện cho nhân viên nhé! Ngoài ra, bạn có thể gọi về đường dây nóng của Hoa Học Trò để được hỗ trợ: Điện thoại: (024) 62 735 735 - Máy lẻ: 162.

Hoa Học Trò

Phát hành sáng thứ Hai cách tuần. Mùa Hè năm nay đúng là “độc nhất vô nhị” trong lịch sử khi sang tận giữa tháng 7 thì năm học mới kết thúc. Dù trời có nắng gắt hay mưa gió triền miên, những ngày đến trường của bạn sẽ vui vẻ hơn khi có Hoa Học Trò đồng hành. Trong Quý III, Hoa Học Trò có 6 số báo, mỗi số là một combo siêu hấp dẫn bao gồm: Cuốn báo chính kèm theo fanbook khổ lớn.

Giá cả quý: 180.000 đồng cho 6 số báo. Mã bưu điện đặt báo dài hạn: B89

Bạn đã sẵn sàng cùng Hoa Học Trò đón những ngày giao mùa rực rỡ? ảnh 1

Thiên Thần Nhỏ

Trong hai tháng 7 và 8, Thiên Thần Nhỏ vẫn phát hành vào sáng thứ Hai cách tuần, in màu khổ lớn toàn bộ với nhiều nội dung hấp dẫn, poster K-Pop mới toanh và có giá 20.000 đồng/ cuốn.

Từ tháng 9 trở đi, Thiên Thần Nhỏ sẽ đến với bạn vào sáng thứ Hai đầu tuần với khổ mới xinh xắn hơn, nội dung bám sát cuộc sống của tween và không thể thiếu truyện tranh cực thú vị nữa. Giá mỗi cuốn Thiên Thần Nhỏ phiên bản mới chỉ 10.000 đồng thôi bạn nhé!

Giá cả quý: 140.000 đồng cho 9 số báo. Mã bưu điện đặt báo dài hạn: B89.4

Bạn đã sẵn sàng cùng Hoa Học Trò đón những ngày giao mùa rực rỡ? ảnh 2

Trà sữa cho tâm hồn phiên bản đặc biệt Vol.3

Được tiếp thêm sức mạnh từ những tình cảm của bạn đọc, Trà sữa cho tâm hồn sẽ tiếp tục nỗ lực mang đến những bài viết hay và cảm xúc, để bạn được cùng khóc cùng cười với những câu chuyện được kể trên trang giấy. Trà sữa phiên bản đặc biệt Vol.3 dự kiến đến với bạn vào ngày 9/9 với giá 80.000 đồng. Mã bưu điện đặt báo dài hạn: B89.5

Bạn đã sẵn sàng cùng Hoa Học Trò đón những ngày giao mùa rực rỡ? ảnh 3

Đặc san Lớp học mật ngữ tập 17

Bộ truyện tranh Lớp học mật ngữ luôn được bạn đọc hào hứng đón chào và tập 17 này cũng vậy. Tập 17 sẽ đưa bạn khám phá những chuyến phiêu lưu mới của hai lớp Hoàng Đạo, Hoàng Cung và đặc biệt nhất là bạn mua tập 17 sẽ được tặng kèm phụ kiện siêu đáng yêu đấy! Lớp học mật ngữ dự kiến phát hành ngày 24/8 với giá 35.000 đồng. Mã bưu điện đặt báo dài hạn: B89.12.

Bạn đã sẵn sàng cùng Hoa Học Trò đón những ngày giao mùa rực rỡ? ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

HHT - Chính thức khởi động từ ngày 25/4, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã nhận được sự hưởng ứng từ phía đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt là học sinh THPT. Bên cạnh đó, các KOLs/ Influencers cũng đã nhanh chóng gia nhập đường đua để truyền cảm hứng chinh phục đam mê cho Gen Z thông qua câu chuyện của chính mình.
Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

HHT - Không phải là thành tích học thuật hay các con điểm “siêu ảo”, “trùm cuối” trên chặng đường chinh phục thành công chính là việc các bạn thấu hiểu thế mạnh, biết bản thân muốn gì. Dù là “gà mơ” hay là một “cao thủ” trên hành trình khám phá câu hỏi “Mình là ai?”, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” vẫn là bàn đạp lý tưởng cho bạn để đạt được những mục tiêu trong tương lai!