"Bạn gái Sơn Tùng M-TP" kêu cứu vì hãng đĩa ngó lơ, tiết lộ sự thật đáng buồn về MV mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Madison Beer - nữ ca sĩ sinh năm 1999 từng góp mặt trong MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP lên tiếng chỉ trích hãng đĩa chủ quản vì sự vô trách nhiệm trong công tác hỗ trợ và giúp đỡ nghệ sĩ.

Mới đây, nữ ca sĩ Madison Beer khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi bất ngờ "kêu cứu" trên mạng xã hội, bức xúc chỉ trích hãng đĩa chủ quan vì đã không quảng bá sản phẩm âm nhạc mới nhất của cô: “Họ thực sự chẳng làm gì để hỗ trợ hay quảng bá sản phẩm của tôi cả. MV 'Reckless' cũng hoàn toàn là do tôi tự bỏ tiền túi ra đầu tư.”

"Bạn gái Sơn Tùng M-TP" kêu cứu vì hãng đĩa ngó lơ, tiết lộ sự thật đáng buồn về MV mới ảnh 1

Tạo hình của Madison Beer trong MV Reckless.

Đáng ngạc nhiên là ở chỗ, các sản phẩm âm nhạc của Madison Beer có thành tích không hề tệ. Đĩa đơn Selfish trích từ album đầu tay Life Support của cô nàng đã được trao chứng nhận vàng của RIAA với doanh thu bán ra hơn 500K bản. Ca khúc mới nhất ra mắt hồi đầu tháng 6 năm nay của Madison - Reckless cũng vừa vượt qua cột mốc 50 triệu lượt nghe trực tuyến trên Spotify. Điều này khiến không ít fan đặt ra nghi vấn liệu có uẩn khúc nào phía sau sự "ngó lơ" kì lạ của hãng đĩa chủ quản với nữ ca sĩ hay không.

Madison Beer phải tự bỏ tiền túi để đầu tư cho sản phẩm mới.

Madison Beer bắt đầu nổi tiếng trên mạng xã hội vào năm 13 tuổi sau khi được "hoàng tử nhạc Pop" Justin Bieber khen ngợi về tài năng âm nhạc. Đến năm 2019, nữ ca sĩ được nhiều người hâm mộ ở Việt Nam tìm kiếm sau khi xuất hiện trong MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP. Thời điểm ấy, Madison Beer vốn đã là một ca sĩ, người mẫu đình đám tại Mỹ cũng như đã từng hợp tác với các tên tuổi lớn như Justin Bieber, David Guetta.

"Bạn gái Sơn Tùng M-TP" kêu cứu vì hãng đĩa ngó lơ, tiết lộ sự thật đáng buồn về MV mới ảnh 2

Cô nàng từng góp mặt trong một MV của Sơn Tùng M-TP.

Tuy vậy, sự nghiệp của nữ ca sĩ sinh năm 1999 không phải lúc nào cũng trải hoa hồng. Âm nhạc và phong cách thời trang của cô nàng nhiều lần bị cho là bắt chước đàn chị Ariana Grande, thậm chí nhiều người còn nhận định rằng cô đã sao chép kiểu tóc đuôi ngựa vốn là thương hiệu của chủ nhân hit positions.

"Bạn gái Sơn Tùng M-TP" kêu cứu vì hãng đĩa ngó lơ, tiết lộ sự thật đáng buồn về MV mới ảnh 3

Madison Beer trong kiểu tóc đuôi ngựa.

"Bạn gái Sơn Tùng M-TP" kêu cứu vì hãng đĩa ngó lơ, tiết lộ sự thật đáng buồn về MV mới ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm