Bận quay phim, Hyun Bin không thể bên cạnh Son Ye Jin lúc hạ sinh con trai đầu lòng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chiều 28/11, truyền thông Hàn đưa tin Hyun Bin đã không thể ở cạnh Son Ye Jin khi cô sinh con vì đang quay phim ở nước ngoài. Tuy nhiên, tối cùng ngày, công ty quản lý của Hyun Bin chính thức xác nhận anh đã kịp về để đón thiên thần nhỏ đầu lòng.

Tối 28/11, VAST Ent - công ty chủ quản của Hyun Bin xác nhận lại với truyền thông, Hyun Bin đã hoàn thành việc ghi hình cho bộ phim Harbin (Cáp Nhĩ Tân) tại Mông Cổ từ ngày 26/11. Nam diễn viên đã lập tức trở về để bên cạnh Son Ye Jin khi cô lâm bồn. Thông tin này khiến người hâm mộ nhẹ lòng, vỡ òa hạnh phúc.

Trước đó, vào chiều ngày 28/11, truyền thông Hàn đưa tin Hyun Bin đã không thể ở cạnh Son Ye Jin khi cô hạ sinh con trai đầu lòng, do đang ghi hình cho bộ phim Harbin (Cáp Nhĩ Tân) ở Mông Cổ. Với câu hỏi nam diễn viên sẽ tiếp tục ở lại Mông Cổ hay không, phía Hyun Bin chỉ trả lời ngắn gọn với trang OSEN rằng vẫn đang ở nước ngoài. Theo trang TenAsia, một người trong ngành cho biết Hyun Bin đã nỗ lực vất vả ghi hình cho bộ phim.

Bận quay phim, Hyun Bin không thể bên cạnh Son Ye Jin lúc hạ sinh con trai đầu lòng? ảnh 1

Tối 27/11, công ty quản lý của Son Ye Jin xác nhận nữ diễn viên đã hạ sinh một bé trai. Cả hai mẹ con đều khỏe mạnh. Thời gian dự sinh của cô được truyền thông đưa tin là vào tháng 12. Hyun Bin được cho là đã cố gắng sắp xếp lại lịch trình để có thể ở bên Son Ye Jin khi cô lâm bồn.

Trước khi VAST xác nhận Hyun Bin kịp trở về cạnh Son Ye Jin khi cô sinh con, fan nhận tin em bé chào đời sớm hơn dự kiến, trùng ngày Hyun Bin đang ở nước ngoài quay phim đã không khỏi hụt hẫng. Fan bày tỏ tiếc nuối cho nam diễn viên. Vì anh trăn trở "trăm tính ngàn tính" cũng không ngờ được bé con lại muốn gặp bố mẹ sớm hơn.

Bận quay phim, Hyun Bin không thể bên cạnh Son Ye Jin lúc hạ sinh con trai đầu lòng? ảnh 2
Bận quay phim, Hyun Bin không thể bên cạnh Son Ye Jin lúc hạ sinh con trai đầu lòng? ảnh 6
Theo Osen
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm