Bạn sẽ bất ngờ nếu biết Wanna One làm gì trong buổi tiệc mừng hai năm debut

Bạn sẽ bất ngờ nếu biết Wanna One làm gì trong buổi tiệc mừng hai năm debut
HHT - Cuối cùng thì Park Jihoon cũng lên tiếng tiết lộ về những điều Wanna One đã làm cùng nhau trong buổi họp mặt kỷ niệm hai năm debut.

Mới đây, Park Jihoon cùng với các diễn viên chính của phim Flower Crew: Joseon Marriage Agency (Chợ Hoa) tham gia show giải trí Knowing Bros để quảng bá cho phim sắp chiếu. Nhân dịp này, Park Jihoon đã kể về buổi họp mặt các thành viên Wanna One nhân dịp hai năm debut.

Bạn sẽ bất ngờ nếu biết Wanna One làm gì trong buổi tiệc mừng hai năm debut ảnh 1

Jihoon tiết lộ các chàng trai đã có một buổi tối cực kỳ vui vẻ, cùng nhâm nhi đồ ăn và nói chuyện mãi không dứt. Đặc biệt nhất, tất cả đã cùng nhau nhảy lại ca khúc ra mắt Energetic như một cách ôn lại kỷ niệm xưa. Chia sẻ này của Park Jihoon khiến các Wannables vô cùng xúc động, khi đã hai năm rồi mà các chàng trai Wanna One vẫn nhớ mãi về ca khúc đầu tiên của nhóm.

Còn nhớ ngày 7/8 vừa rồi, các chàng trai Wanna One đã có buổi gặp mặt riêng tư để kỷ niệm hai năm debut, đúng như lời hẹn ước từ trước là sẽ thu xếp thời gian gặp gỡ nhau vào ngày này hàng năm. Các thành viên trong nhóm đã hẹn nhau tại một địa điểm gần sân vận động Gocheok, nơi rất ý nghĩa với Wanna One: nơi các chàng trai tổ chức showcon đầu tiên và concert chia tay.

Bạn sẽ bất ngờ nếu biết Wanna One làm gì trong buổi tiệc mừng hai năm debut ảnh 2

Trước đó, Wanna One đã thống nhất rằng người nào kiếm tiền giỏi nhất nhóm sẽ chi trả cho bữa tiệc hội ngộ này. Nhưng trong buổi gặp hôm qua, trưởng nhóm Yoon Jisung tuy phải vắng mặt vì nhập ngũ nhưng lại là người chủ chi. Jisung đã nhờ người quản lý của mình bí mật trả tiền trước cho buổi tiệc này, vì muốn khẳng định rằng dù không thể có mặt, thì trái tim anh vẫn ở đó cùng Wanna One. Em út Lai Guanlin cũng khiến các fan vô cùng xúc động khi sắp xếp công việc để bay về Hàn Quốc gặp gỡ các đàn anh cùng nhóm trong buổi tối 7/8. Để rồi sáng hôm sau, Lai Guanlin lại ra sân bay trở về quê nhà.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm