Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết được quá trình "lột xác" của chàng trai này!

Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết được quá trình "lột xác" của chàng trai này!
HHT - Nhìn anh chàng này, hẳn bạn sẽ nghĩ đây là một "soái ca" chăm tập gym và rèn luyện sức khỏe. Bạn sẽ chẳng thể nhận ra một sự thật rằng Jaimie là một trong 1,4 triệu người chuyển giới (thành công) ở Mỹ.

Năm 2015, một cô nàng dũng cảm đã quyết định "come out" và lựa chọn con đường chuyển giới để trở thành một người đàn ông đích thực. Đây là một quyết định hết sức mạo hiểm bởi chuyển giới từ nữ sang nam đòi hỏi rất nhiều về nguồn tài chính và việc rèn luyện thân thể. Thậm chí, chuyển giới từ nữ sang nam sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe của người làm phẫu thuật, gấp nhiều lần từ nam sang nữ.

Nhưng có hề gì đâu cơ chứ, Jaimie Wilson vẫn khiến bạn bè, gia đình, và sau này là cả thế giới kinh ngạc khi phẫu thuật quá thành công do nỗ lực tập luyện rèn thân thể. "Ban đầu, tôi rất sợ khi phải come out và chuyển giới. Bởi vì trước đây, tôi hoàn toàn giống một người phụ nữ bình thường, và chẳng "phát" ra chút tín hiệu nào rằng mình sẽ chuyển giới cả" - anh chàng chia sẻ trên tài khoản Instagram của mình.

Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết được quá trình "lột xác" của chàng trai này! ảnh 1

Nhìn anh chàng này, bạn có tưởng tượng ra cách đây 3 năm, đây là một cô nàng không?

Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết được quá trình "lột xác" của chàng trai này! ảnh 2

Jamie chia sẻ, để hoàn thiện cơ bắp như ngày hôm nay, anh đã phải trải qua quá trình 2 năm dài đằng đẵng cấy testosterone vào cơ thể. Cùng với đó là những ngày tháng tập gym nặng nhọc và vất vả.

Sau 3 năm vất vả, giờ đây những người hay cười cợt anh chàng là quá nữ tính để trở thành đàn ông, đã phải thay đổi thái độ hoàn toàn. Lý do rất đơn giản, Jaimie... quá cơ bắp so với quy định. Thậm chí có rất nhiều fan trên Instagram còn muốn anh chàng lựa chọn con đường người mẫu chuyên nghiệp.

Bên cạnh sự cố gắng chuyển giới đáng kinh ngạc, Jaimie còn là một nhạc sỹ, ca sỹ. Với thông điệp của chính bản thân sau ca phẫu thuật: "Bạn không phải là những gì người khác nghĩ. Bạn là những gì bạn muốn", Jaimie đã lọt vào mắt xanh của các nhà sản xuất một cách ngoạn mục. Bằng chứng là tháng 8 này, Jaimie sẽ được biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Sziget (Budapest) cùng với các tên tuổi lớn như Pink, The Chainsmokers, Wiz Khalifa...

Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết được quá trình "lột xác" của chàng trai này! ảnh 3

"Tôi rất tự hào về ngoại hình của mình bây giờ, bởi vì tôi đã phải cố gắng rất nhiều để đạt được nó" - anh chàng chia sẻ với tạp chí Cosmopolitan.

Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết được quá trình "lột xác" của chàng trai này! ảnh 4

Ngoại hình cơ bắp áo phông trắng như thế này đúng chuẩn những chàng trai làm fangirl chết điêu đứng!

Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết được quá trình "lột xác" của chàng trai này! ảnh 5

Nụ cười tỏa nắng của anh chàng khiến các cô gái mê mệt.

Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết được quá trình "lột xác" của chàng trai này! ảnh 6

Ngay từ hồi làm con gái, Jaimie cũng sở hữu ngoại hình khá tomboy.

Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết được quá trình "lột xác" của chàng trai này! ảnh 7

Hiện tại, tài khoản Instagram của anh chàng đã đạt được 300K followers.

Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết được quá trình "lột xác" của chàng trai này! ảnh 8

Thực ra gương mặt đó vẫn không hề thay đổi nha!

BƠ - Ảnh: Bored Panda

Theo BoredPanda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.
Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

HHT - Một cô con gái đã đăng ảnh chụp dòng chữ nguệch ngoạc mà cha cô viết trước khi ông qua đời, nhờ cư dân mạng “dịch” giúp vì gia đình cô đã cố gắng mà không thể đọc được. Cuối cùng thì những lời nhắn nhủ đó cũng đã được giải mã, câu chuyện khiến bất kỳ ai cũng xúc động.